♣ Góc tự kỉ ♣

Dạ, là góc tự kỉ đấy ạ, các bạn không nhìn nhầm đâu.

Góc này dùng để xả xì-trét của thân chủ. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của tâm trạng mà từ ngữ  được dùng sẽ thay đổi theo.

–0–

♥ 24/08.

Hôm nay đen 1 cách rất là TMD.

Cắm usb vào, quên mất lại cut phần folder -chứa mấy file  edit truyện và 1 chương của short fic mất cả ngày hôm qua tì tạch đánh máy.  Vừa mở đc trans, đang edit dở chương 4 Thịnh Thế với chương 1 Ngốc tử.. Phụt… tèn ten, mất điện.

Thật là TMD mà, không phải copy mà là cut cơ đấy.

ô ô ô, mất sạch rồi đấy. công sức cả chiều qua ngồi máy của mềnh, 6 trang a4 chi chít chữ của mềnh.

Ek biết ở nhà còn lưu lại cái folder đấy không, hay mềnh cut sang usb mất rồi. Nếu mà như  vậy thì… hài bà cố.

Trở về với câu chuyện.

Quán net này mất điện, ta sang quán net khác.

Vật vờ ngoài đường mất 15p, cuối cùng cũng tìm được 1 quán không mất điện. Vừa ngồi vào được 10p, onl được YM, chat được với Sa được vài câu..Phụt tập 2… lại mất điện.

À không, bây giờ chỉ là chập điện mà thôi. Nhưng cái vấn đề rất chi là TMD ở đây là… sau khi chập điện và được anh quán chỉnh lại, máy chủ đã sập 1 cách rất oanh liệt.

Ôi may mà mình chưa cắm usb, chưa làm gì khác ngoài onl YM.

À, lúc ngồi quán 2 mềnh nghe được 1 chuyện cười. Số là anh quán lúc sửa xong máy chủ có nói chuyện cho mọi người nghe. Chẳng là ảnh định lắp camera trong WC =))  Nghe đến đây mềnh đã thấy buồn cười. Nghe xong nguyên nhân của nó, không phải buồn cười nữa mà là cười đến mức buồn…

Việc này phải kể lại từ cái lúc quán net nhà ảnh mới mở,  lúc ấy (mà kể cả bây giờ cũng thế) xung quanh có rất chi là nhiều N2 (nhà nghỉ í ạ), ảnh kể, các em “xanh đỏ” sau khi “hành sự” xong, thường hay vào quán net, giả vờ dùng máy nhưng lại vào wc để “giải quyết” + tắm rửa =))  Lại còn.. mấy đứa con gái đến quán toàn rải thảm Y2K (băng….) ở trỏng. Ôi thật là… không đỡ được.

♥ 25/08.

Hành trình ly hôn của bạn tôi.

Sinh năm 1989, kết hôn với nó đã vội vàng, ly hôn cũng vội vàng không kém.

Kết hôn được 2 năm, thằng ku tí nhà nó mới tròn 1 tuổi thế mà bố mẹ đã lục đục giấy tờ. Tôi không hiểu nó nghĩ thế nào về hôn nhân nữa.

Thực sự thì tôi vẫn không hiểu hết được lí do dẫn tới đổ vỡ hôn nhân của nó là gì, nhưng với hiểu biết của tôi về chồng vs họ nhà chồng nó thì… ly hôn hay không chỉ là vấn đề sớm muộn mà thôi.

Nói về bố mẹ chồng nó. Okay, tôi cũng chả tiếp xúc với ông bà nhiều nên cũng không dám bình phẩm gì, chỉ chủ quan theo ý kiến của tôi mà đánh giá thôi nhé.

Bố chồng nó.. ông ấy rất tốt. Tôi phải công nhận là thế. Nhớ hôm nó bị ngất ngoài đường, trong khi chồng nó đứng chống tay ngoài cửa lầu bầu thì ông ấy lao vào, quạt cho nó, phủi bụi đất bán ở quần áo và bế nó ra xe đi bệnh viện. Tôi nhận thấy, trong suốt quá trình nó mang bầu, sinh con, nuôi con, ông ấy mua cho nó rất nhiều thứ. Từ sữa bột, quần áo sơ sinh.. cho đến cả hộp sữa chua. Tôi chưa thấy bố chồng nào tốt với con dâu như thế.

Lại nói đến mẹ chồng nó. Quả thật cứ nhắc đến bà í là tôi thấy đau đầu. Người ta nói hay “mẹ chồng nàng dâu”, chả có sai bao giờ. Cái đời thưở nào, mẹ chồng chỉ chăm chăm con dâu ra khỏi nhà một cái là mở trộm cửa vào phòng lục đồ. Không những thế, cứ nhè tầm 12h trưa, gõ cửa phòng bắt con dâu dậy, mà nào có dọn nhà gì cho cam, dựng nó dậy rồi để nó ngồi không như thế. Bạn tôi hay kể khổ với tôi, nó bảo.. “1 tháng tiền sữa hết khoảng 400k, chưa tính tiền bỉm, thuốc gì gì đó, thế mà bà í cho mỗi 100k/ tháng, rồi còn không cho tao đi làm, mày thử xem có chi tiêu gì được không. Mẹ tao mà mỗi tháng không cho 1tr chắc mẹ con tao rã họng chết rồi. Bà í làm như 100k của bà í là to lắm không bằng.” Tôi nghe mà thấy nhức hết cả đầu.

Vầng, cái nhà đấy nếu chỉ có mỗi bà mẹ chồng khó tính thế thì may ra vẫn chịu được, nhưng đây vẫn còn 1 nhân vật nữa … hơn thế. Dạ, là chị em đồng hao, hay còn gọi là vợ của anh trai của chồng.

Bà chị này theo tôi còn … hơn cả bà mẹ chồng nữa.

Có biết thế nào là mấy em “xanh đỏ” không, ờ thì.. “xanh đỏ” là mấy em hay vẫy khách buổi tối í mà. Này, đừng hiểu nhầm là bà chị í làm nghề đấy nhé, tôi chỉ là nhìn thấy bà chị í là liên tưởng đến mấy em đấy thôi.

Các bạn có bao giờ đi dự đám cưới, hoặc nhà có đám cưới chưa. Đấy đấy, chính cái hôm cưới con bạn tôi í, lần đầu tiên tôi “mục sở thị” bà chị. Gọi là bà chị chứ sinh năm 1988, bằng tuổi tôi chứ mấy. Đám cưới, đồng nghĩa với phải mặc đồ nghiêm túc, đằng này.. quần soóc bò ngắn đến không thể ngắn hơn được nữa, áo hai dây hở đến nỗi thiếu chút khoe luôn cả vòng 1, đùa chứ lúc tôi đưa bạn tôi đến còn tưởng bà chị hàng xóm sang xem náo nhiệt =))

Stop cái vấn đề ăn mặc, chúng ta nói về chuyện chính cái nhỉ.

Bà chị có 1 con gái, sắp đẻ thêm đứa nữa, cũng con gái luôn. Vì thế nhà đang cần mua thêm rất nhiều đồ dùng. Cách mà mọi người hay làm là ra siêu thị hoặc cửa hàng mua đúng không. Đằng này.. bà chị nhằm lúc em dâu đi vắng, cùng mẹ chồng mở cửa phòng em dâu vào lấy trộm đồ. Đồ ở đây có thể là quần áo, đồ chơi hay buồn cười hơn nữa là.. ngay cả giấy vệ sinh các thứ cũng lấy, mà thỉnh thoảng lại còn sai con gái lên cầm nhầm về mới chết chứ.

Vầng, quần áo với đồ chơi thì chả nói làm gì. Đây mới thực sự là vấn đề đây. Lúc con bạn tôi với chồng nó cãi nhau, bà chị ở một bên đâm bên này chọc bên kia, rồi lại còn sang nhỏ to với mẹ chồng nói xấu em dâu. Không phải tôi chỉ nghe đâu, thấy tận mắt cơ đấy. Hôm tôi sang nhà nó đã mục kích được một màn.. chẳng có gì là hay ho đấy. Cuối cùng tôi cũng hiểu ra mục đích của bà chị khi làm thế.

Chẳng là.. hiện tại vợ chồng nó đang ở với bố mẹ chồng + anh chị chồng. Nhà 3 tầng, tầng 1 cho thuê, tầng 2 vợ chồng anh chị với bà mẹ ở, tầng 3 rộng nhất, bố chồng với vợ chồng nó ở. Anh chị nó “bị” ở phòng chật, ghen ăn tức ở, kích cho vợ chồng em trai ly hôn để lên chiếm cái phòng to trên tầng 3. Hôm tôi với con bạn sang dọn quần áo mang đi, tôi thấy vợ chồng bà chị ngồi quán nước nhìn về phía em dâu cười hả hê. Cuộc đời nó thế đấy.

Rồi, 3 người rồi, giờ tôi nói đến chồng nó – Mr. Ít tóc =))

Phải nói thế nào về chồng nó đây nhỉ. Ăn nói cộc cằn, nhìn như ông già 60, tóc hói một mảng trên đầu, tôi tự hỏi sao con bạn tôi có điên không mà yêu cái thằng cha như thế.

Chồng là gì, là cầu nối giữa vợ và mẹ, đằng này..

Con bạn tôi vất vả lắm mới xin được việc, mới thử việc được 2 tuần thì.. về nhà thấy con càng ngày càng gầy,  sụt mất 2 kg, nó mới nói với chồng nó :”Dạo này thằng ku trông gầy, nhìn thương quá”.Ai biết lão chồng vô tích sự sồng sộc lao về nhà:

“Bà già, bà có trông được thằng ku không để tôi gọi con T về nhà trông. Bà làm sao mà con T mới đi làm có 2 tuần mà thằng ku gầy đi thế”

Ôi giời ơi, đã không giúp được thì thôi còn châm dầu vào lủa.

Kết quả của cái sự việc trên là.. con bạn tôi được ăn một cái tát, đập đầu vào tường, vỡ cả kính cận, mà lại còn ngay giữa đường nữa chứ.

Sau đó còn 3 sự kiện nữa xảy ra nhưng tôi không tiện kể, thỉnh tự tưởng tượng =))

Nó bỏ về nhà mẹ đẻ, làm đơn ly dị. Chồng nó đồng ý, kèm theo câu nói “ Bố mày dek cần mày với thằng chó kia nữa, vứt mẹ nó đi”

Okay, giờ mới lộ cái bản chất ra đấy.

Con bạn tôi nhịn, làm đơn rồi mang đến cho lão kí. Bố mẹ nó không cho nó đi 1 mình, sợ bên kia làm khó dễ, cho nên lần nào cũng dựng cổ tôi bắt đi cùng. Thế nên là chuyện xảy ra như nào tôi đều biết cả.

Quay lại cái đơn ly dị, làm xong, mang đến tận nơi, lão không kí, bắt về viết lại. Tôi đứng cạnh mà tức nổ mắt.

1 lần rồi lại 1 lần, lão vẫn không chịu kí. Con bạn tôi tức, gọi điện thoại hỏi. Biết lão nói gì không:

“..Chỉ tại con phò mẹ cô thôi…”

Láo, quá láo. May con bạn tôi nhanh trí ghi âm lại được hết mấy lời này. Chết chưa con, lên tòa là tội trạng mi ra hết, há há há.

Thêm n lần đi lại nữa, cuối cùng hôm qua lão cũng chịu kí (có còn gì để chê nữa đâu mà chả chịu kí =]])

Chiều qua tôi với nó về bên kia dọn đồ, bà già từ nhà wc bước ra nhìn thấy tôi, chưa để tôi kịp chào, bà già đã mở loa chửi, chửi từ trên tầng 3 xuống đến tầng 1:

“Uổng công bố mẹ chúng mày cho chúng mày học đại học, vào nhà người khác mà dek biết chào hỏi ai cả, mẹ cái loại vô học, vô giáo dục bla bla bla.”

*** có mỗi mấy câu mà bà già cứ nhai đi nhai lại, dek nghĩ đc cái gì hay hơn à. Tôi nhịn không thèm nói. Nói lại để hóa ra mình vô học giống thế à.

Aizzzz, cứ  nhắc đến là tức nổ đom đóm mắt.

♥ 27/08

Ôi, đen, như cún mực TT^TT

Tại sao, ta điên đây!!!!

Như thường lệ, ta mở file raw ra edit truyện.

Vừa mở ra ” WTF? ”

Ta ngớ hết cả người.

Cấp tốc mở lục lọi hết các loại raw, có 2/3 chỗ đấy bị ngoài hành tinh hóa.

WTF?

¡¾Êé¼®¼ò½é¡¿ ……..

File tiếng bông của tui âu rồi TT^TT

Không có raw thì không có truyện đâu đấy.

Sắp thi rồi, muốn tranh thủ 1 tí trước mà trời nó cũng không thương.. rất là TMD mà.

Trước kì thi nên bạn hay ức chế, mở mồm ra là 1 câu TMD 2 câu WTF 3 câu vkl

Cũng thấy mình thật là … nhưng mà không có cách giải tỏa.

Aizzzz, ai nói mềnh biết cái lỗi trên là bị làm sao không *giãy giụa*

♥ 30/08

:((

Hôm qua máy tính chính thức hỏng, bạn cấp tốc đưa đi sửa.

Kết quả là.. lỗi ổ cứng = =!

Tổng thiệt hại tài sản của bạn như sau:

– Số ebook sưu tập được từ trước tới nay

– Số game mất bao công sức down, kể cả wow.

– Hơn 1k cái ảnh mới rước về chưa kịp post.

– Chương 4 5 6 Thịnh Thế

– Chương 1 Cô Ngốc

– Chương 2 short-fic ngồi rặn mãi mới ra.

– Văn án và 1/2 chương 1 của võng du mới.

– Và một cái quan trọng nhất: QT

Mềnh tiếc mỗi cái chỗ ảnh, bao nhiêu công sức, bây giờ chả nhớ nguồn mà đi tìm lại TT^TT

Than thở tập 2.

Hức, QT không mở được, cứ ấn vào qt.exe là dis. Là sao là sao là sao????

♥ 05/09

Hôm qua bạn trở thành editor không chính thức bên nhà Sun. Hẹn chiều tối mai giao chương 12 TSTC, định sáng nay ngồi mần mà QT lại lỗi TT^TT.

Ôi số bạn thật TMD con rệp.

Liệu sáng mai có mần xong chương 12 không nhỉ?????

♥ 07/09

Hôm qua ngồi lục lại đống sách vở, tìm thấy cuốn nhật kí lúc trước của mình.

Ngồi mất 1 tiếng đọc lại nhật kí, cảm thấy mình thật trẻ con, nhưng cũng thật lãng mạn.

Có hai entry mà đến giờ mỗi lần nhớ lại mình vẫn thấy day dứt, hoài niệm.

1 là Tình yêu đến từ hôm qua

2 là If I can, I will say… I love you ♥♥

Và.. 1 mẩu entry ngắn mà hôm đọc lại nó kí ức về người đó lại xuất hiện, mình lại khóc.

Để mình lôi nó lên, coi như lại một lần giải thoát chính mình.

Quá khứ..

Chợt nhớ ra, từ hồi mình có anh, mình chưa viết cho anh cái entry nào cho ra hồn =]] hôm sau dốc hết tinh lực ra làm một cái vậy.

♥ 19/09

Sắp đến sn mình rồi :”>

Sắp già rồi còn gì =]]

Nào mình cùng đếm ngược, còn 9 ngày nữa thôi.

Sao năm nào sn mình cũng trúng vào lúc đau răng thế nhỉ.

Mọc răng khôn mà chả thấy khôn ra tí gì, ngu hết cả người thì có =]]

♥ 20/09

Ôi, chết mất.

Bạn bị truyện đè.

*khóc lóc vật vã*

*giãy đành đạch như con cá chạch*

Heo…mi……………..!

Truyện nhà mình thì nhiều, lại cứ thích đi chung đụng với người khác.

Ô ô ô ô ô..

♥ 22/09

Xem part cuối cùng của Khuntoria.

Buồn quá.

Khóc đến nơi rồi.

456 ngày Khuntoria

1 năm 3 tháng.

Thời gian qua thật nhanh.

♥ 28/09

Hôm nay là sn mình.

Thế mà 2 cái đứa không.biết.mình.là.ai.kia dám trốn.

Oa hu hu hu, quịt quà sn của chị nó thế đấy.

Đứa nào 2 hôm trước đã fone sang cho chị bảo có quà.

Đứa nào 1h sáng nay lôi chị mày từ trong chăn ra để chúc mừng sn, còn nói có một thứ rất hay ho đang chờ chị.

Đâu.. có cái quái gì đâu, lừa đảo hả

Hả hả hả hả..

Tức lồi óc ra mất

=,.=

Ai goo!!

♥ 15/11

4 hôm nay đều ôm em đt tới 1h30 sáng mới yên lòng đắp chăn đi ngủ, bây giờ 2 mắt vừa cay vừa sưng vừa thâm vừa đỏ.

Hỏng hết cả nhan sắc.

Đã có ít rồi nó lại còn tổn hại thêm.

Aizzzz.

PS1: Chiều nay bạn vs Sa rủ nhau chơi TGHM =))

2 con BT chơi vs nhau ;))

Thế là.. 1 con chơi nam 1 con chơi nữ.

Nữ đặt tên là Phu Quân

Nam đặt tên là Nương Tử.

=))))))))))))

Không đỡ được cái trình độ BT của 2 đứa.

PS2: Tự nhiên nhớ Kiếm Thế, muốn chơi lại quá.. mà auto chưa có, chạy bvđ nó đếch thèm chạy, aizzzzzzz.

PS3: Tuần trước down au2 về chơi.. lụt nghề rồi, nhạc 120 ~140 không nhảy được TT o TT

♥ 27/11

TT o TT muốn khóc

Muốn khóc.

Rất muốn khóc.

Rất rất muốn khóc.

3 chương Vợ ngốc.

5 chương TSTC.

1 chương Hotgirl.

1 số chương của Cướp, Hồ ly, Đại thần, Mãnh nam, Lão công, Thịnh Thế.

Văn án Âm đại nhân.

OMO, nhiều quá quá nhiều.

OMO, cố quá quá cố.

OMO OMO OMO OMO………

19 thoughts on “♣ Góc tự kỉ ♣

  1. A xin chào, ta cmt đây hem biết sao kô, ta cũng 88 nè, đọc note về hành trình li hôn ấy, thương bạn ấy quá. Động viên bạn ấy nhé…hi hi… Nhưng nói thật…huhu…hana hem mạnh miệng được như bạn a. Rất vui được làm quen nè

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s