Tâm sự1 ^^


Chào các t.y mới *xòe váy nhún chân*

Tình hình là rất tình hình a~ ..

Ta có cái tật xấu là.. “kém miếng khó chịu”, ngày trước thấy anh em bạn bè rủ nhau “nhà nhà fanfic người người fanfic”, ta cũng quyết tâm xắn ống quần ngồi viết, năm qua tháng lại ta cũng có trong tay tầm chục cái bản thảo, trên máy cũng có mà viết tay cũng có.

Ta  lại có một cái tật xấu khác.. ấy là “cả thèm chóng chán”, công việc viết lách cướp của ta quá nhiều thời gian chơi game và chất xám(nhọ nồi thì có chứ xám âu *hợ hợ*), đành dứt váy vẫy tay tạm biệt nó, tới giờ đầu giường ta vẫn còn nguyên chục cái bản thảo nằm mốc meo ở đó.

Ta rất thích đọc tiểu thuyết. Tuổi thơ ấu của ta gắn liền với đủ loại tiểu thuyết, từ trong sáng ngây thơ cho tới  sắc nặng *đỏ mặt-ing*. Ta nhớ có lần mẹ thấy ta thuê mấy quyển tiểu thuyế tình cảm về, cũng cầm về phòng đọc ké, ai ngờ đâu, mấy quyển ta mượn lúc ấy.. hơi có không ít cảnh “a bờ cờ”, tuy đối với ta nó chả là cái trứng vịt gì, nhưng với mẹ ta, thế hệ cũ thì.. chẹp,  ta được nghe trọn vẹn bài ca đi cùng năm tháng. Bị cấm đọc truyện lòng ta hậm hực như  bị uýnh, ta đành bấm bụng hy sinh bớt xén thời gian chơi game để online tìm nguồn vui mới. Trời không phụ lòng người, nhờ có kinh nghiệm bao nhiêu năm bôn ba sương gió *hắc hắc* ta đã làm quen với thể loại truyện convert. Thú thật, lúc đầu ta như đọc được chữ ngoài hành tinh, mới đọc nguyên dòng thôi mà đã mất bao nhiêu là nơ ron chất xám. Các nàng cũng biết đấy, phàm là người viết lách, trí tưởng tượng cũng quá xá là Fisty rồi, nhưng nói ra thẹn với lương tâm *em nó bị thật lạc mới đc tìm về* ta đọc chả hiểu gì hết trơn hết trọi. Ta đầu hàng. Giờ  ngẫm lại, có khi nó lại là sản phẩm của Gúc Gờ thúc thúc.

Ta.. ta… sau bao nhiêu gian truân, khổ sở  *người ta nói “hồng nhan bạc phận” các nàng ạ  hị hị* ta tìm được mục tiêu mới của đời mình WATTPAD. Ta hi vọng tốt đẹp vào nó bao nhiêu, đến tột cùng ta lại thấy uất hận bấy nhiêu, cái ngày hôm đấy ta suýt đập tan luôn em dế cưng như trứng mỏng của mình. Haizzzz, thật có lỗi.

Buồn đời, buồn tình, buồn.. *hắc hắc* sau khi giải quyết chính sự xong,ta vi vu ra hiệu sách. Ở đây, ta đích thực tìm thấy hạnh phúc đời mình *là cái gì chắc các nàng cũng biết* Thứ thu hút ta chính là.. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, bản tái bản. Dạ vâng, đúng là yêu từ cái nhìn đầu tiên thật.

Cố Mạn.. đúng sở thích của ta nha.

Art: hợp gu với ta quá còn gì, ta là con mọt game online đây.

Bản dịch YETCNĐT ta đã từng đọc trên Wattpad một lần rồi, ách, cũng chả biết là ai dịch vì ng đăng cũng chả viết.

Sau một ngày miệt mài ngâm cứu YE,ta online tìm thêm “thuốc”. Hiện giờ trong tay ta có.. 6 đầu sách *=))  này này, đừng vội khinh nhau nha* tuy sách của ta cực kì ít nhưng số trong máy tới giờ là gần full ổ 50GB, đều là ta sưu tầm đông tây kim cổ, từ bản tiếng TQ, cv cho đến ed hoàn chỉnh.

Ách, đến giờ ta đi học tiếng anh rồi, đợi ta 30p, khi nào đến lớp ta lại viết tiếp phần sau kể với các nàng.

4 thoughts on “Tâm sự1 ^^

  1. Cho ta hoi cho mua tieu thuyet tai HN o dau?
    Aaaaaa…
    Ta dien mat tu xua nay chi bik doc tren mang (du moi doc dc 4 la cung vi trc do ta me manga co), nang chi ta cai. Oaoa ta k bk cho

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s