CĐTLMNT_Chương 2.1Chương 2.1

Muốn nói về An Tư Đông cùng kí túc xá bốn người của Khúc Duy Ân, thật sự là một lời khó nói hết.

Lúc trước ở thời điểm khi Chu Viễn Hàng theo đuổi nàng, toàn bộ kí túc xá đều xuất hiện náo loạn. Hôm nay có người hỗ trợ lấy nước, ngày mai lại có người giúp chiếm chỗ ngồi, làm hại Uông Khiết nghĩ tới các nàng cùng một lúc có bốn nam sinh theo đuổi. Nhớ lại cái lễ tiếp đón nữ sinh trước đây, bốn người các nàng cùng một phòng trong kí túc xá nữ, kết nghĩa tỷ muội, sau đó ở dưới lầu hát vang một khúc tình ca, khiến cho cả kí túc xá nữ mọi người đều từ cửa sổ nhô đầu ra xem náo nhiệt, lại có cả một đoàn nam sinh vây quanh xem ồn ào. Nàng đâm lao đành phải theo lao,ỡm ờ tiếp nhận.

Nàng thừa nhận, đối với Chu Viễn Hàng cũng có một chút ý tứ. Tuy nhiên, nếu trở thành người yêu phải toàn tâm toàn ý mà nghĩ tới người ta. Thời gian đầu quen nhau, nàng ba ngày một lần tới kí túc xá của hắn, thường xuyên mang theo đủ loại nước quả đồ ăn vặt, giúp bọn hắn quét tước lau dọn phòng ốc, toàn bộ trên dưới kí túc nam đối với nàng cảm động đến rơi nước mắt, nếu cùng những người khác chắc đã chẳng can hệ.

Mới đầu, lão Tất cũng học theo Chu  Viễn Hàng gọi nàng là Đông Đông, có một lần bị Khúc Duy Ân nghe thấy, trách móc hắn: “Đông Đông Đông Đông, có phải là con dâu ngươi đâu, gọi thân thiết như vậy làm gì?” Từ đó về sau lão Tất sửa miệng, học theo Khúc Duy Ân gọi nàng là Bí đao.

Tuy rằng nàng từ nhỏ đến lớn mọi người đều gọi là Bí đao, nhưng là.. giác quan thứ sáu của con gái nói với nàng rằng, bạn học Khúc gọi nàng cái tên này nhất định là có ý gì khác.

Nàng tuy rằng vóc dáng không có thấp, dáng người lại cân đối nhưng cũng không thể gọi nàng như thế được chứ. Nàng âm thầm oán trách.

Lão Tất từng nói với Chu Viễn Hàng rằng: “Bí đao là người nhà chúng ta, nếu cậu dám khi dễ nàng thì chính là kẻ phản bội, bị người người trách phạt”.

Bất quá, trong chuyện tình cảm không thể bắt buộc được. Chu Viễn Hàng đã thực sự vứt bỏ nàng, lão Tất cũng không thể nào nói được. Lúc mới chia tay, lão Tất khi nhìn thấy nàng còn có chút xấu hổ: “Bí đao à, cái kia… Tuy rằng em cũng lão Chu không thể tiếp tục, nhưng chúng ta vẫn là đứng về phía em, vẫn mở cửa hoan nghênh em trở lại. Tôi còn chờ để cùng em chiến thắng trò Thị Hồn đây!”

Thị Hồn là một trò chơi thiên về đánh nhau,hai người chơi có thể từ hai máy tính cùng chơi.

Cho nên mỗi lần nàng tới kí túc xá chỗ Chu Viễn Hàng vẫn cùng hắn đối chiến. Có một lần nàng vận khí đặc biệt tốt, cùng ba người phòng kí túc xá bọn họ một người đánh ba người, cư nhiên đánh thắng liên tục mười sáu bàn, nàng hưng phấn kêu to “Độc cô cầu bại”. Lão Tất nói: “Đừng đắc ý quá sớm,chúng ta còn chưa có thực sự ra tay,cẩn thận không lát nữa người kêu gào lại là em cho xem”. Cầm lấy di động, hắn vội vàng gọi cho Khúc Duy Ân, muốn hắn trở về rửa nhục cho bọn họ.

Mỗi lần nàng đến, dường nhu Khúc Duy Ân luôn đi đâu mất, số lần thấy có hắn ở phòng có thể đếm trên đầu ngón tay. Ngày đó lão Tất gọi vài cú điện thoại, mới đem được hắn trở về. Ai ngờ nàng RP đại bạo phát, thế nhưng cùng Khúc Duy Ân luôn bất phân thắng bại.

Lão Tất rất không cam tâm: “Cậu cố ý?”

Khúc Duy Ân ngồi một bên cạnh nàng, có vẻ không yên: “Hôm nay tâm trạng không tốt”.

Chu Viễn Hàng vỗ vỗ vai hắn: “Cho lão bà của tớ chút sĩ diện, chính là cho tớ một chút sĩ diện, cái này tớ sẽ nhớ kĩ. Đến, nhường một chút, tới lượt tớ tiếp tục”. Hắn đẩy Khúc Duy Ân ra ngồi lại bên người nàng, vô cùng thân thiết lấy hai tay nhéo má nàng: “Không tin thực đánh không lại em nha, tiểu nha đầu lừa đảo”.

Sao lại.. sao lại thế này? Nàng không nhớ rõ. Nàng thế này mà lại cùng Khúc Duy Ân hòa, không biết được là do hăn tâm trạng không tốt hay cố ý nhường nàng.

Ngẫm lại, chính mình chơi game cũng coi như cũng có khả năng thiên phú nha, như thế nào hiện tại đều không qua được.

Nàng cầm theo laptop xuống dưới lâu đợi không tới 1 phút, Khúc Duy Ân đã theo xuống đến nơi. Hắn một tay đẩy cửa, một tay cầm lấy túi đựng laptop của nàng: “Đưa tôi cầm cho”.

“Không cần, không cần, tôi tự cầm là được rồi”.

Hắn ánh mắt có chút khinh miệt nhìn nàng, nàng nhẹ buông tay, túi xách đã bị hắn cầm lấy.

Được rồi, có một người khỏe mạnh tự nguyện như thế ở đây, tội gì nàng phải tự làm. Nàng đi theo sau hắn, nhìn lên thấy bóng hắn cao lớn, cảm thấy chính mình rất giống nhân vật Người Lùn trong trò chơi.

Nếu muốn hỏi An Tư Đông thich dạng nam sinh gì, đáp án chính xác nhất là: xin hãy nhìn Khúc Duy Ân——-rồi đem hắn suy ngược lại là ra.

Nàng thích một chàng trai có dáng cao gầy, thể trạng của Khúc Duy Ân hắn lại khôi ngô như các vận động viên; nàng thích làn da trắng nõn, hắn hàng năm hè đến đều chơi bóng phơi nắng cho thành ngăm đen; nàng thích lông mi dài mắt một mí, hắn lại mày rậm mắt to, có đôi khi ngủ nhiều mắt liền biến thành  ba mí = =”; nàng thích đôi môi mỏng, hắn cũng không phù hợp; nàng thích nam sinh có mái tóc mềm mại, che khuất một nửa ánh mắt, mà hắn.. đầu tóc hắn căn bản như một cái bàn chải dựng thẳng ở trên đầu; nàng thích những người mang kính, có vẻ rất tri thức, hắn hai mắt sáng ngời thị lực đều 5.2 căn bản không cần đeo kính; nàng cao 1m6, nghe nói nam nữ kém nhau 12 -15 cm là vừa xứng, cho nên 1m75 là rất cân, hắn lại vượt chỉ tiêu gấp đôi; nàng cảm thấy nam sinh mặc áo sơmi trắng quần dài thực đẹp, mà hắn.. hiện tại quần áo đang mặc làm cho người ta vừa nhìn đã muốn bật cười, bên dưới mặc một cái quần soóc đi biển, trên chân lê một đôi dép lê, lộ ra hai chân cùng cánh tay đầy cơ bắp.

Duy nhất không cần suy ngược lại, đại khái cũng chỉ có giới tính…………o(╯□╰)o

<< Hự, đỡ thế nào được Đông tỷ, so sánh dữ quá, Mà sao tỷ chú ý Ân ca nhiều thế, có í gì không đấy *cười nham hiểm* >>

Lão Tất rất hậm mộ tướng mạo của Khúc Duy Ân, không chỉ một lần nói với nàng: “Các em là loại nữ sinh kiểu gì chứ, đều bị truyện tranh Nhật Bản đầu độc hết cả rồi,chỉ thích mấy cái loại mĩ thiếu niên bỏ đi. Khúc Duy Ân, đó là nam nhân giữa nam nhân, đàn ông giữa đàn ông. Em nhìn hắn xem, mày kiếm mắt sáng, tay vượn lưng ong, chân dài rộng, thân trên đủ tiêu chuẩn tam giác ngược, sáu múi cơ bụng hàng thật giá thật không chút mơ hồ, làm sao không anh tuấn? Làm sao không soái?

<< Ặc, lão Tất kia, làm như Ân  ca của ta hàng ế hay sao thế hả, giới thiệu nghe… thèm nhỏ rãi. Lão í, đáng lẽ phải học tiếp thị thì hơn >>

Này…. Chỉ có thể nói mắt thẩm mĩ nam nữ thật sự khác biệt quá lớn nha. Nàng như thế nào không nhìn ra điểm anh tuấn soái khí của Khúc Duy Ân? Trừ bỏ dáng người có điểm to lớn, hắn cũng không có điểm gì không giống người thường, cùng đại đa số nam sinh đồng học giống nhau, lôi thôi lếch thếch, lề mề nhếch nhác.

<< Tỷ dìm hàng ca a >>

Xem đi, ngay cả kí túc xá cũng là lung tung rối loạn hết cả lên, cùng lão Tất một loại, chăn không gấp, trên bàn các loại sách vở, đồ ăn vặt,vỏ hộp mì ăn liền vứt lung tung tán loạn. Nhìn ra được hắn cũng đã rất cố gắng dọn dẹp, trên mặt bàn chỗ  để laptop có một khoảng trống, tuy thế vẫn không thay đổi được bản chất.

4 thoughts on “CĐTLMNT_Chương 2.1

  1. Mua he ma mat dien thi kho lam 😦 tks nang nhieu nha. A ma khuc duy an la nam chinh ha nang ,ta thich doan ta body anh y lam hehe :”

  2. Đại soái ca cơ bụng 6 múi hàng thật giá thật đấy ạ =)) Gớm edit đến cái đoạn đấy, ta xém nữa mất máu, chỉ tại cái đầu óc chong xáng này í mờ *hắc hắc*
    Ta đang muốn tìm thêm editer, nàng có hứng thú tham gia không, làm cùng ta ????

  3. 🙂 uh, ta chỉ hỏi thế thôi mà.
    Ta treo biển tuyển thêm người làm mà mãi chả thấy ai ứng cử, cứ đà này 3 tháng sau mà ta mất tích thì… mốc mặt,có khi đến lúc ta quay lại, chả ai nhớ ta là ai nữa 🙂

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s