๑ Cướp_5


Không bao lâu sau, đường truyền thông nhau, đầu bên kia truyền đến một giọng nam rất trong ——

“Ta muốn tìm ngươi hợp tác, như ngươi đã biết cửa hàng của ta chuyên bán vật phẩm, sắp tới đây trò chơi muốn mở thêm chức năng sủng vật, ta xem trước thấy yêu cầu phải có gia cụ, ngươi có hứng thú hợp tác với ta, đem gia cụ mà ngươi làm được đến bán trong tiệm của ta?”

Hóa ra là như vậy……

Liễu Nhi gật gật đầu, vốn định nói luôn nhưng nhớ ra, hai người khác trong kí túc xá đều im lặng làm việc riêng, tốt nhất nàng vẫn nên ngoan ngoãn đánh chữ thì hơn ——

[Đội ngũ] Liễu Nhi: A, có thể được. Bất quá sức sống cùng thể lực của ta không nhiều, có thể sẽ làm chậm trễ ngươi kiếm tiền thì sao?

“Không có vấn đề, ta còn tìm mấy người nữa, ta trực tiếp thu mua gia cụ ngươi chế ra, ngươi cũng không cần đứng bán đồ nữa. À, đúng rồi, ngươi định bán thế nào đây? Về sau trực tiếp bán cho ta chứ?

[Đội ngũ] Liễu Nhi:Ngươi muốn đồ cấp bao nhiêu?

“Cấp 90, yên tâm, sẽ trả cho ngươi không ít.”

Nghe nói như thế, tay Liễu Nhi rung rung một cái, vì sao nàng nghe những lời này lại giống như lão đại xã hội đen chia của vậy? Bất quá, không cần nàng bầy qyans bán đồ cũng là chuyện tốt, dù sao như vậy nàng cũng có thêm thời gian chơi trò chơi. Chỉ cần có thể thu vào, đương nhiên nếu bớt được bước nào là tốt! Vì thế, Liễu Nhi không chút do dự gật đầu, lập tức nàng phản ứng lại, có gật đầu đối phương cũng không biết, mới rất nhanh gõ chữ lại.

[Đội ngũ] Liễu Nhi: Được.

Liễu Nhi vừa đánh xong chữ, trên màn hình QQ liền hiện ra một cái bảng, bên trên mặt ghi một hàng dài tên vật phẩm cùng giá thu mua.

“Ngươi xem giá này có được hay không, nếu không được chúng ta thương lượng lại.”

Ngay lúc Liễu Nhi đang nhìn cái bảng biểu kia, thanh âm của Make0429 lại đột ngột vang lên ——

“Ngươi chưa đánh ra cái vật phẩm nào sao?”

Liễu Nhi cả kinh, vội vàng nhìn thoáng qua thời gian nhiệm vụ, còn có hai mươi phút, nhưng là.. 80 cái thương rác còn chưa thấy bóng dáng cái nào, lập tức rơi lệ.

[Hệ thống] Make0429 cho bạn 80 thương rác.

“Hợp tác vui vẻ.”

Câu nói vừa xong, Liễu Nhi nhìn giọng nói trong QQ dần biến mất, mà trong trò chơi bóng dáng hắc y hiệp khách cũng đã ly khai đội ngũ.

—— người này thật sự là phái năng suất!

Liễu Nhi không khỏi 囧  một chút, nhìn thoáng qua 80 thương nằm ở trong bao đồ, quyết định vẫn là nên ở lại làm nhiệm vụ thêm một chút nữa, vạn nhất tí nữa lại có nhiệm vụ này còn tiết kiệm được chút tiền.

Chẳng qua —— Liễu Nhi nhớ lại, không nghĩ tới thanh âm của tên kia nghe rất hay.

 

3 thoughts on “๑ Cướp_5

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s