Sư phụ_Chương 1


Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng

Edit: Siêu cấp thục nữ Hoa Trúc Vân ^^ 

Tình thương mến thương tặng tình yêu Cind, mong muội mãi là silent -reader của tỉ. 

***

Lục Đồng đứng trước mặt NPC môn phái, thần sắc ai oán, nhiệm vụ đơn giản như thế cư nhiên lại không làm được. A a a, Lâu Đồng Đồng muốn điên rồi, nhiệm vụ này nàng đã làm gần mười phút, bất kể đánh thế nào cũng không rớt ra vật phẩm nhiệm vụ yêu cầu là răng nanh lão hổ. Thân là một game thủ lâu năm, đây tuyệt đối là một sự sỉ nhục! Đáng tiếc tài khoản trong trò chơi này của nàng vẫn là tân thủ, bị NPC nhục nhã là tất nhiên.

Mở ra hộp thư, nàng ba ba đánh xuống một câu hướng anh của nàng là Lâu Thượng xin giúp đỡ.

“Ô, anh trai thân mến của em, em gái của anh lúc làm nhiệm vụ môn phái bị mấy con hổ cắn chết, anh phải giúp em báo thù a! Tọa độ: 145. 872 đến nhanh”

Đinh, tin tức tới.

Lâu Thượng Hữu Nhân: “Ai, anh đang bận, đúng rồi anh tìm cho em một sư phụ được không?”

Lục Đồng: “Anh làm sư phụ của em là được rồi.”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “Em gái a, em phải biết, thân là cao thủ anh chưa bao giờ thu đồ đệ, lần trước miễn cưỡng đáp ứng thu bạn cùng phòng của em Tiểu Vũ đã là phá lệ lắm rồi! Được rồi, cứ yên tâm, anh sẽ tìm cho em một sư phụ thật tốt.”

Đúng vậy, Lâu Thượng Hữu Nhân vốn là cao thủ đứng đầu, trang bị, PK, danh dự, người chơi khác đều là không thể so sánh được với hắn, đáng tiếc hắn lại chính là anh trai của Lâu Đồng Đồng, việc cùng đại thần trải qua một đoạn chuyện tình yêu như trong tiểu thuyết là không thể phát sinh, không thể làm trái luân thường đạo lý oa oa…!.

Lâu Đồng Đồng chưa từ bỏ ý định, lại kích vào NPC lần nữa, rồi lại oanh liệt bỏ mạng ngã xuống đất, rồi lại tiếp tục sống lại tại chỗ.

Lục Đồng: “Được rồi, nhanh chóng tìm người tới giúp em gái anh làm nhiệm vụ này đi.”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “( khuôn mặt tươi cười ) không thành vấn đề!”

Lục Đồng đi quanh NPC mấy vòng, oán hận làm mấy động tác của nhân vật trong trò chơi, roi da trong tay vừa vặn chỉ vào mắt con hổ, lúc đó mới vừa lòng.

Tin tức hệ thống, Dịch Thủy Thanh Hàn thêm bạn làm hảo hữu.

Nhân vật cấp 135, Lâu Đồng Đồng lệ rơi đầy mặt, Lâu Thượng là nhân vật mãn cấp 150, nhưng là đó là anh trai của nàng, nàng vốn không trông cậy vào cao thủ thứ hai làm sư phụ của nàng, bất quá thứ tám, thứ mười cũng phải được chứ? Anh trai liền tìm tới cho nàng một người chơi cùng sao.

Nhưng thật ra trong trò chơi 《 Hư Vô 》 này, 135 đã coi như là rất cao cấp, đáng tiếc Lâu Đồng Đồng là một người chơi game lâu năm, phải giống như anh nàng – đệ nhất cao thủ mới lọt vào mắt. Thôi quên đi, có người giúp nàng qua nhiệm vụ là tốt rồi.

Nếu sau này làm đồ đệ của hắn, dĩ nhiên phải tôn trọng sư trưởng. Cho nên Lục Đồng liền phát tin tức sang Dịch Thủy Thanh Hàn: “( khuôn mặt tươi cười ) sư phụ, có rãnh rỗi không, giúp em làm nhiệm vụ, tọa độ 2. 145. 872, nhanh nhé.”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Được.”

Chưa đến 2 phút, một thân hắc y kiếm khách xuất hiện trước mắt nàng, sau lưng là Thương Mang sơn động trống trải, hắn ngồi ở trên ngựa ôm kiếm, nét mặt nghiêm túc, giống như là đang tới chiến trường.

Lục Đồng xoay người, hướng phía kiếm khách chạy a chạy, kỳ thực nàng là nghĩ giả bộ tiểu bạch một chút, chạy đến trước sư phụ ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn đối với kiếm khách nháy nháy mắt, phóng điện, trước khi thành game thủ cao cấp, còn phải dựa vào vị sư phụ này a! Anh của nàng là người bận rộn, không thể trông cậy.

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng!

Mặc một thân y phục đệ tử môn phái, tiểu yêu tinh Lục Đồng chạy băng băng về hiệp khách, bởi vì nàng chạy tới quá nhanh, lại thêm địa hình môn phái vốn không quen thuộc, và thế là.. bi kịch xảy ra.

Tiểu yêu tinh ngây ngốc trực tiếp lao xuống hố, bạch mã tại bên miệng hố dừng lại, hắc y kiếm khách im lặng chăm chú nhìn xuống dưới.

Dịch Thủy Thanh Hàn dùng một chữ phi thường ngắn ngủn biểu đạt cảm tưởng: “Phốc.”

Lục Đồng: “Sai lầm, sai lầm. . .”

Đây tuyệt đối là vô cùng nhục nhã! Cao thủ Lâu Đồng Đồng đã giết qua vô số người giờ đây xấu hổ che mặt lại. Nàng không ở trước đại boss hy sinh, lại càng không ở trong tay cao thủ tử vong, thậm chí thua một cách không có một chút hàm lượng kỹ thuật nào.

Nhân vật cấp 3 Lục Đồng ngây ngốc ngồi dướu hố nhìn lên kiếm khách phía trên, hai mắt ầng ậc nước, rất mất mặt. . .

Một tiếng ngựa hí vang lên, hắc y kiếm khách phiêu dật nhảy xuống ngựa, cúi đầu nhìn nàng: “A, ngươi không đi lên sao, có cần giúp hay không?”

Lục Đồng đứng lên nhảy nhảy hai cái, muốn nhảy lên nhưng không được. Nàng chuyển đổi các góc độ, các phương hướng, nhưng là vẫn không sao nhảy lên được. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng a, Lục Đồng lệ rơi đầy mặt. . .

Lục Đồng: “Sư phụ, cái này làm thế nào nhảy lên?”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ngươi có đúng là em gái của Lâu Thượng Hữu Nhân?”

Lục Đồng: “Như giả bao hoán!”

<Như giả bao hoán: nếu như là hàng giả liền cho ngươi đổi, ý tứ khác là “nhất định là thật sự” >

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Không giống a, em gái của hắn không phải là cao thủ sao? Ngươi ngốc như vậy có chỗ nào giống chứ?”

Lâu Đồng Đồng hít sâu, tự nói với mình phải bình tĩnh phải bình tĩnh.

Lục Đồng xoay người bước xung quanh vài bước, quan sát địa hình, mở thanh đạo cụ xem xét, không có cái nào dùng được, nàng chỉ có thể tiếp tục nhấn bàn phím thử nhảy tới.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ai nha, tiểu đồ đệ không nên tức giận, sư phụ bây giờ sẽ xuống dưới mang ngươi lên.”

Kiếm khách ung dung nhảy xuống, tay áo tung bay, kiếm chẳng biết lúc nào từ trong bao rút ra, cắm ở vách đá, rồi lại lần nữa nhảy lên, thu kiếm, hạ xuống đất.

Hệ thống tin tức: Dịch Thủy Thanh Hàn muốn mời bạn cùng cưỡi chung ngựa , đồng ý hay không?

Lục Đồng đồng ý.

Trò chơi hình ảnh chuyển đổi, tiểu yêu tinh Lục Đồng nhảy lên ngựa ngồi phía trước hắc y kiếm khách, bộ mặt ngượng ngùng.

Ngượng ngùng cái rắm! Lâu Đồng Đồng nhìn nhân vật của mình trong game, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, mục tiêu của nàng là làm một nữ yêu uy phong lẫm lẫm a!

Hắc y kiếm khách giơ roi, bạch mã tung vó chạy đi.

Lâu Đồng Đồng yếu ớt nhìn chằm chằm màn hình máy vi tính, quyết định ngày mai đem bản đồ trong trò chơi ra nghiên cứu một lần, tuyệt đối tuyệt đối không thể lại xuất hiện sai lầm như vậy!

Tầm mắt của nàng lại chuyển tới trên người hắc y kiếm khách trong trò chơi, thật ra trong game này, lãnh tuấn kiếm khách chính là nhân vật tuấn tú nhất, Lâu Đồng Đồng lập tức bị sắc đẹp kiếm khách mê hoặc, chỉ lo thưởng thức Dịch Thủy Thanh Hàn.

Phía trước một mũi tên bay tới, tiểu yêu tinh ôm ngực ngã xuống ngựa.

Hệ thống nêu lên: Bạn đã tử vong.

Động tác nhân vật trong game 《 Hư Vô  vô cùng phong phú, ngay cả khi nhân vật chết đi cũng có rất nhiều tư thế.

Bị người khác giết chết. Lâu Đồng Đồng rất buồn bực. >_<

Lục Đồng: “Sư phụ. . .”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “. . .”

Lúc này người chơi bắn tên công kích từ xa đã vọt tới trước mặt bọn họ, vài đạo bạch quang hiện lên, kiếm khách xuất kiếm, quét quét đâm hai cái, không đến 2 giây, đối thủ liền ngã xuống đất. Dịch Thủy Thanh Hàn công kích vật lý thật cường đại! Lâu Đồng Đồng trong lòng ca ngợi, quả thật không hổ là kiếm khách.

Lâu Đồng Đồng im lặng không nói gì, nếu như không phải bởi vì nàng bị mỹ sắc mê hoặc, ngồi ngây ngốc trước người kiếm khách, cũng sẽ không bị giết lầm đi. Người ta cùng nàng không thù không oán, cũng sẽ không ai rảnh rỗi đi bắt nạt một cái nick nhỏ.

Người chơi vừa đánh lén chọn hồi thành sống lại, thi thể nhanh chóng biến mất.

Lục Đồng trên thi thể toát ra một hàng chữ: “Sư phụ, có phải cừu nhân của anh rất nhiều?”

Nơi này không phải là khu vực náo nhiệt, Lâu Đồng Đồng chọn môn phái này chỉ có người chơi nữ mới có thể lựa chọn, người đánh lén có lẽ rất hận Dịch Thủy Thanh Hàn, đến nỗi mua tọa độ đuổi giết, mặc dù là đánh lén thất bại.

Dịch Thủy Thanh Hàn ở kênh trước mặt phi thường tức giận nói: “Hành tẩu giang hồ, có cừu nhân là không thể tránh được.”

Lục Đồng: “. . .”

Trên màn hình trò chơi thuần một màu xám tro, hệ thống đưa ra lựa chọn có sống lại tại chỗ hay không, nàng mới vừa định lựa chọn sống lại tại chỗ, hệ thống đã lại nêu lên Dịch Thủy Thanh Hàn sử dụng hồi hồn đan khiến Lục Đồng đầy máu sống lại ngay lập tức.

Tử vong là bị khấu trừ kinh nghiệm, bất quá nàng hiện tại cấp bậc vẫn còn thấp, khinh nghiệm bị khấu trừ khi tử vong cũng không nhiều lắm. Mà càng lên cấp cao, thăng cấp cần kinh nghiệm càng nhiều, cho nên để tránh rớt kinh nghiệm khi tử vong người chơi sẽ phải sử dụng hồi hồn đan, dĩ nhiên, giá tiền của viên hồi hồn đan cũng không hề thấp.

Lâu Đồng Đồng cảm động, sư phụ đối với nàng thật tốt , tuy nhiên cũng có một loại khả năng là sư phụ tiền quá nhiều, không có chỗ tiêu xài. Mới vừa rồi nàng xem xét trang bị của sư phụ, vũ khí của hắn là vũ khí vô cấp bậc cấp 150, đổi thành nhân dân tệ ít nhất cũng được hơn một ngàn. Đây chỉ là giá của vũ khí, một thân cực phẩm trang bị kia cũng rất làm cho người ta phải chảy nước miếng, nàng nhất thời có một chút cảm giác dựa hơi sư phụ giàu có.

Vũ khí vô cấp bậc kia người chế tạo là Dịch Thủy Thanh Hàn, chứng minh sư phụ là một vũ khí chế tạo sư đã xuất thần nhập hóa !

Lâu Đồng Đồng thông minh quyết định, nếu đã cùng sư phụ tạo thành quan hệ tốt, sau này còn sợ không có vũ khí cực phẩm dùng chứ?

Được, trước vuốt mông ngựa cái đã .

Trước mặt:

Lục Đồng: “Sư phụ thật là lợi hại! Máu chưa dính người đã giết chết được tên đánh lén! Sư phụ, kiếm khách của anh là toàn công phải không?” Toàn công chính là kỹ năng đem toàn bộ điểm cộng vào sức mạnh, rất nhiều người chơi công kích cường đại chính là theo toàn công.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ừ, ta chơi kiếm khách cường công.

Lục Đồng: “ ( mắt sao) Sư phụ, anh rất mạnh a!”

Dịch Thủy Thanh Hàn : Đi làm nhiệm vụ môn phái của ngươi đi!”

Lục Đồng: “( gật đầu ) vâng!”

Có Dịch Thủy Thanh Hàn hỗ trợ, nhiệm vụ môn phái chỉ như một bữa ăn sáng, Lục Đồng rất nhanh lên tới cấp 10.

Đến cấp 10 là có thể chính thức bái sư, Lục Đồng chạy phía trước, Dịch Thủy Thanh Hàn cưỡi bạch mã chậm rãi theo sau.

Dừng lại trước NPC sư đồ, Lục Đồng phát tư tin sang cho Dịch Thủy Thanh Hàn: “Sư phụ, chính thức bái sư nha, em sẽ cố gắng thăng cấp! ( khuôn mặt tươi cười ) “

Dịch Thủy Thanh Hàn gửi lại một tin nhắn riêng: “Đồng ý đi.”

NPC: Sư phụ có nhiệm vụ dạy bảo và hướng dẫn đệ tử làm nhiệm vụ. Đồ đệ đạt tới 45 cấp sẽ tự động xuất sư. Bạn xác định muốn bái Dịch Thủy Thanh Hàn làm sư phụ không?

Xác định.

Hệ thống nêu lên, Thịnh Hành Thiên Hạ thêm bạn làm hảo hữu.

Hộp thư lập tức lóe lên, Lâu Đồng Đồng nghi hoặc mở ra.

Thịnh Hành Thiên Hạ: “Em gái, Lâu Thượng Hữu Nhân là anh trai em phải không? Hắn kêu anh tới làm sư phụ của em.”

Lâu Đồng Đồng hôn mê, anh của nàng thế nào tìm cho nàng hai sư phụ? Một nhân vật chỉ có thể bái một người.

Nàng lập tức gửi tin mật sang Lâu Thượng Hữu Nhân: “Anh, sao anh lại  giới thiệu cho em hai sư phụ? !”

Một lát sau, tư tin của Lâu Thượng Hữu Nhân trở về: “A? làm gì có, Thịnh Hành Thiên Hạ có thêm hảo hữu em không? Hắn là huynh đệ của anh, đem em  giao cho hắn, anh rất yên tâm!”

Lâu Đồng Đồng choáng váng, vậy thì Dịch Thủy Thanh Hàn kia từ đâu xuất hiện?

Lục Đồng ngửa mặt nhìn kiếm khách, đỉnh đầu toát ra một cái biểu tình khó hiểu.

Trước mặt:

Lục Đồng: “Anh không phải là sư phụ anh trai em giới thiệu tới! Cao thủ, sao anh làm như vậy?!”

Dịch Thủy Thanh Hàn ngồi ở trên ngựa sừng sững bất động: “Làm đồ đệ của ta cũng giống nhau. Ta cũng chưa nói ta là người anh ngươi giới thiệu tới.”

Lục Đồng: “Anh thật lợi hại. . .”

Nàng cư nhiên lại bị đùa giỡn! Bất quá Dịch Thủy Thanh Hàn quả thật cũng không nói qua muốn làm sư phụ của nàng, vừa bắt đầu Lâu Đồng Đồng đã gọi người ta là sư phụ, tiếp theo chỉ là Dịch Thủy Thanh Hàn biết thời biết thế mà thu nhận nàng làm đồ đệ mà thôi.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Quá khen quá khen.”

44 thoughts on “Sư phụ_Chương 1

  1. Đã đọc rồi sao nhóc?
    Mấy chương cuối có ít 1x+ thôi, bên trên.. ờm.. hôn vs suýt (…) thôi nên chắc là k đc xếp vào 1x+ đâu nhỉ =))

  2. ối ối chị ơi. em nhgix là phải gd từ từ, đừng nên vội vã. cái đấy phải ngấm dần dần chị ah. mỗi ngày ném cho một ít đam mỹ thì mới đc

  3. Hự, có biết cái 2pic Dammei truyên tranh bên nhà chị hơm, trong phần Hậu cung í, cái đó.. là chị được giưới thiệu đấy, xem xong rồi mất máu.
    Kinh thật, thế mà cái người giới thiệu ấy xem xong vẫn.. u như kỹ =))
    Cơ mà mèo, cô nhiêu tuổi thế?

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s