Sư phụ_Chương 2


Đại khai sát giới

 

『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: Huynh đệ Tung Hoành Đế Quốc nhanh chóng tới Nam Giao! Quy tắc cũ, Nam Giao quần đấu, là ân oán bang phái, người ngoài xin đừng nhúng tay.

『 thế giới 』 Yến Tiểu Ninh: Lão đại, huynh kỳ thị nữ giới! Tung Hoành rất nhiều nữ cao thủ !

『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: ( trợn mắt ) wow, Tung Hoành Đế Quốc cùng Niết Bàn lại muốn đánh nhau? Vốn là ân oán tình cừu của hai đại bang phái, thật khiến cho người ta thổn thức mà.

『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: Hôi Ky câm miệng. Niết Bàn sợ Tung Hoành lúc nào? ! Lão tử hôm nay muốn đại khai sát giới!

. .

Lâu Đồng Đồng bị mấy lời bàn luận trên thế giới hấp dẫn, có kịch vui để xem! Tung Hoành Đế Quốc của anh trai là đệ nhất bang, Niết Bàn đứng vị trí thứ hai. Như thế xem ra, Nam Giao chắc chắn tụ tập toàn các lộ anh hùng cao thủ, giết người giết người, vây xem vây xem. Khó gặp được tình cảnh này, không thể bỏ qua a! Lâu Đồng Đồng nhiệt huyết sôi trào, nhất thời đã quên truy cứu việc Dịch Thủy Thanh Hàn lừa gạt mình.

Thịnh Thế Thiên Hạ lần nữa phát tới tư tin: “Em gái, có ở đây không?”

Lâu Đồng Đồng thầm nghĩ xem kịch vui quan trọng hơn, bái nhầm sư phụ thì cũng đã bái rồi, Dịch Thủy Thanh Hàn dù gì cũng là một đại sư chết tạo vũ khí, đi theo hắn, nàng cũng sẽ không thiệt thòi gì.

Lâu Đồng Đồng cùng Thịnh Thế Thiên Hạ giải thích một lát, nói mình chỉ là một người chơi mới, nàng cũng không biết anh trai tìm cho nàng một sư phụ cao thủ, nàng đã bái người khác làm sư phụ rồi. Ngữ khí của nàng cực kỳ thành khẩn, Thịnh Thế Thiên Hạ cũng rộng lượng, hào khí nói sau này có việc thì cứ tìm hắn. Lâu Đồng Đồng lập tức thêm hắn vào làm hảo hữu.

『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: ta kháo, Dịch Thủy Thanh Hàn, đại gia ngươi ở đâu? ! Nhanh chóng liên lạc lại!

『 thế giới 』 Ta là một thương nhân nho nhỏ: ( gào to ) thu nguyên bộ cực phẩm nữ trang 90 cấp, giá tiền thương lượng, ( nước mắt ) thỉnh cầu vũ khí đại sư Dịch Thủy Thanh Hàn chế tạo vũ khí Nguyệt Tàn cấp 90, ô ô, toàn bộ trang phục không người dùng mà cũng không bán sao? !

Anh trai là người của Tung Hoành, Dịch Thủy Thanh Hàn là người thuộc bang phái đối địch với anh trai, vậy hắn thu nàng làm đồ đệ là có ý gì? ! Lâu Đồng Đồng sau lưng dâng lên một luồng khí lạnh. . .

Lục Đồng gửi tin nhắn tới cho Lâu Thượng Hữu Nhân: “>_< Anh, anh cùng Dịch Thủy Thanh Hàn có thù oán gì sao?”

Lâu Thượng Hữu Nhân rất nhanh hồi âm lại: “Tỷ thí qua mấy lần, không tính là có thù oán, sao?”

Lục Đồng: “Em nhận lầm người, làm đồ đệ của hắn. = =! “

Lâu Thượng Hữu Nhân: “Nghe nói tính tình hắn có chút quái đản, em gái, nên vì bản thân mình cầu nhiều phúc ( ôm ). Anh phải đi Nam Giao đây, có việc đợi lát nữa “

Lục Đồng: “Vâng, anh cố gắng lên!”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “( tìm ra manh mối ) em gái thật hiểu anh.”

Trước mặt:

Lục Đồng: “( sao mắt ) sư phụ anh muốn đi Nam Giao? Em cũng muốn đi em cũng muốn đi! Sư phụ thuận đường mang em đi đi!” Nàng đối với bản đồ trong trò chơi còn chưa thuộc đường, chờ chính nàng tự mình đi qua, người khác có khi đã đánh xong rồi.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ngươi muốn đi xem?”

Lâu Đồng Đồng phát một cái biểu tình gật đầu, đồng thời mở ra trang chủ của trò chơi, tính toán xem xét kỹ năng đặc điểm của các đại môn phái.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Được rồi, lúc đó đồ đệ ngươi nhớ trốn xa một chút, đừng lại bị ngộ sát là được rồi.”

Lục Đồng: “Vâng ^_^.”

Có sư phụ làm đội trưởng dẫn đội, tiểu yêu tinh Lục Đồng tự động chạy ở phía sau. Lâu Đồng Đồng không cần thao tác nhân vật, nghiên cứu trong chốc lát đặc điểm các đại môn phái. Trong《 Hư Vô 》có Nhân tộc, Ma tộc, Tiên tộc. Nàng Lục Đồng là Ma tộc, anh trai cùng Dịch Thủy Thanh Hàn đều là Nhân tộc.

Nam Giao đã tụ tập một nhóm lớn nhân mã, kênh thế giới có người đang không ngừng bình phẩm, nhân cơ hội mắng chửi người, mượn cơ hội kêu gào thu mua trang bị, biểu đạt sùng bái thần tượng…cái gì cũng đều có.

Lâu Đồng Đồng đã nhìn ra, anh trai nhân duyên cực kỳ tốt, rất nhiều nữ game thủ đều bày tỏ ủng hộ Tung Hoành Đế Quốc.

Sư phụ dừng lại ở một bụi rậm phía trước, giải tán đội ngũ.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Trốn ở chỗ này, đừng có chạy lung tung ra ngoài, chết ta không chịu trách nhiệm.”

Lục Đồng: “Vâng vâng, sư phụ yên tâm!”

Ở Nam Giao, âm nhạc trò chơi bi tráng túc mục (nghiêm túc và trang trọng), thật hợp với tình cảnh. Nam Giao không thể tại chỗ sống lại, đông đảo game thủ đều hết sức lợi dụng đặc điểm này để quần đấu, sau khi tử vong chỉ có thể để thi thể nằm tại chỗ quan sát cuộc chiến, bang nào còn người sống sót cuối cùng mới là thắng lợi.

Người chơi tụ tập về Nam Giao càng ngày càng nhiều, quần chúng xem náo nhiệt rối rít trốn vào sau các lùm cây, trên kênh thế giới còn có cao thủ phân tích tình hình bang chiến của hai đại bang phái,bang chủ Tung Hoành Đế Quốc Lâu Thượng Hữu Nhân là đệ nhất cao thủ PK, đệ nhất bang phái thực lực, nhưng gần đây Niết Bàn từ những bang phái khác chiêu mộ tới một nhóm cao thủ PK, hôm nay thắng bại là không thể dễ dàng đoán được.

Trong trò chơi giải quyết vấn đề bình thường là PK, nam nhân từ trước đến giờ thích dùng bạo lực nhanh chóng giải quyết vấn đề, cho nên bình thường ở thế giới có thể chửi mắng ân oán bình thường đều cùng nữ nhân có liên quan, như là ai vừa đoạt lão công nhà ai , ai vừa khi dễ lão bà nhà ai.

Lâu Đồng Đồng tìm một số hướng dẫn bang chiến trên website về nghiên cứu, lấy kinh nghiệm chơi game nhiều năm của nàng, nàng đã hiểu bảy tám phần đặc điểm quần chiến trong 《 Hư Vô 》  .

『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: Bắt đầu đánh rồi!

Lâu Đồng Đồng tắt websites, ở Nam Giao, trong hai đội ngũ đã thấy được anh trai Lâu Thượng Hữu Nhân. Hắn một thân khôi giáp sáng loáng ngồi trên linh thú, trên kênh thế giới còn có người ở biểu đạt đối với hắn sùng bái. Xung quanh đều là các chiến sĩ đính danh hiệu Tung Hoành Đế Quốc, đủ các loại chức vụ xưng hô,chiến trường Nam Giao  phong vân biến sắc, các game thủ đã bắt đầu thi triển kỹ năng chém giết.

Lâu Đồng Đồng nhìn nhân vật anh trai nhà mình nghĩ, đây chính là người anh trai hoàn mỹ đã theo nàng từ nhỏ đến lớn, bất kể là thực tế hay là giả thuyết, Lâu Thượng đều tồn tại thật chói mắt.

Ánh sáng được tung ra bởi các chiêu thức sáng loáng ánh mắt, quần chúng vây xem vừa kích động vừa mê man.

Trước mặt mọi người đã bắt đầu nghị luận:

Thu Thiên: “Oa oa wow, mới đánh nửa phút, đã chết thật nhiều người! Lâu Thượng Hữu Nhân không hổ là đệ nhất cao thủ, ( sao mắt ) đẹp trai quá!”

Đầu heo: “Thu Thiên muội muội, ta đây cũng rất đẹp trai nha! Làm lão bà của ta đi làm lão bà của ta đi!”

Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Một cái đầu heo thật to! Soái ca chân chính ở chỗ này, Thu Thiên muội muội, chớ bị đầu kia heo lừa gạt!”

Tố Nhân Yếu Đê Điều: “Nói chuyện yêu đương qua bên kia đứng, ngăn trở người khác phân tích tình hình chiến đấu!”

Thu Thiên: “A, phải “

Thu Thiên cô nương tự giác chạy về phía lùm cây Lục Đồng đang ẩn núp, phía sau đi theo là Đầu heo cùng Thiên Hạ Đệ Nhất Suất.

Thu Thiên: “Uy, các ngươi nói bang nào sẽ thắng?”

Lâu Đồng Đồng trừng mắt nhìn, bành bạch gõ xuống: “Đương nhiên là Tung Hoành Đế Quốc.”

Đầu heo: “Ừ, Tung Hoành.”

Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Niết Bàn đi, nghe nói bang chủ Niết Bàn đối với  trận bang chiến lần này rất nắm chắc.”

Thu Thiên: “( mỉm cười ) Lục Đồng cô nương, xin chào.”

Lục Đồng: “Xin chào.”

Trốn ở cùng bụi cây cũng coi như là một loại duyên phận.

Thu Thiên: “Ta hy vọng là Tung Hoành thắng oa! Lục Đồng cô nương, chẳng lẽ ngươi có tình báo? Cầu tiết lộ!”

Lâu Đồng Đồng uống một hớp nước, suy tư, có thể nói nàng tin tưởng thực lực bang phái anh trai nhà mình sao?

Lục Đồng: “Ta đoán, Lâu Thượng Hữu Nhân thực lực rất mạnh ~ “

Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Một bang phái thắng lợi không chỉ dựa vào một mình bang chủ, còn phải dựa vào đông đảo bang chúng đồng tâm hiệp lực. Bang chủ Niết Bàn nhân duyên rất tốt, ngay cả đệ nhất vũ khí chế tạo sư Dịch Thủy Thanh Hàn cũng bị hắn thuyết phục, đồng ý gia nhập vào bang phái, Dịch Thủy Thanh Hàn là người nổi danh tính tình quái đản a!”

Lục Đồng: “( nghi hoặc ) thế nào tính tình quái đản?”

Thì ra là sư phụ tính tình rất quái lạ sao?

Đầu heo: “( giơ tay ) ta biết ta biết! Đồn đãi vũ khí đại sư không kết hôn, không kết nghĩa huynh đệ, không thu đồ đệ, còn có không thiếu tiền. Hắn giúp người ta chế tạo vũ khí toàn bộ dựa vào tâm tình, tâm tình tốt sẽ miễn phí làm, tâm tình không tốt bất kể là ai, bất kể đưa bao nhiêu tiền, hắn cũng sẽ không nể mặt mũi ngươi đó!”

Lâu Đồng Đồng dĩ nhiên sẽ không đem chuyện Dịch Thủy Thanh Hàn thu mình làm đồ đệ nói ra, nàng không muốn trở thành người nổi tiếng, (>_<) cũng không muốn tự nhiên lại bị người khác nhìn chằm chằm. Sư phụ tự nhiên phá lệ nàng không quan tâm, nhưng là tại sao hắn muốn thu nàng làm đồ đệ? Chẳng lẽ bởi vì nàng là em gái của Lâu Thượng Hữu Nhân sao? Lâu Đồng Đồng cảm thấy thật hoang mang.

Chiến trường Nam Giao máu chảy thành sông, trên mặt đất là một đống lớn thi thể, trên kênh thế giới cuộc phân tích trận bang chiến đã đến hồi tổng kết, quần chiến sắp kết thúc thắng lợi sẽ thuộc về ai?

『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: chiến báo! Chiến báo! Mấy nhân vật chủ chốt của Tung Hoành một người cũng chưa ngã, thế mà bên Niết Bàn đã ngã rất nhiều oa! Chưa biết ai thắng ai bại, mọi người chú ý chú ý!

『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: một quả dưa chuột đánh đổ  Tung Hoành!

『 thế giới 』 Hủ Hủ canh Kiện Khang: ( nhăn nhó ) một đóa hoa cúc đè chết Niết Bàn.

*=)) Vân: cười té ghế, mấy vị này nghe tên đã biết hủ *

『 thế giới 』 Ngươi mới có bệnh cả nhà ngươi đều có bệnh: lão bà. . .

『 thế giới 』 Hủ Hủ canh Kiện Khang: che mặt, lão công ngươi login rồi?

『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: Niết Bàn huynh đệ, đứng vững!

『 thế giới 』 Fan Lâu Thượng Hữu Nhân: Lâu Thượng lão đại huynh tuyệt vời nhất! Chúng ta vĩnh viễn ủng hộ huynh!

Nam Giao thi thể khắp nơi, cuối cùng Niết Bàn bang chủ Long Phi Phi đánh không lại Lâu Thượng Hữu Nhân, ngã xuống. Âm nhạc bi thương ở Nam Giao giống như vì các chiến sĩ hy sinh thổi lên khúc cầu hồn yên tĩnh, Lâu Thượng Hữu Nhân đạp trên thi thể thong thả hướng Dịch Thủy Thanh Hàn – người duy nhất sống sót trong Niết Bàn – đi tới. Đệ nhất cao thủ mãn cấp đấu với kiếm khách cấp 135, thắng bại đã rõ ràng. Những người còn sống sót của Tung Hoành Đế Quốc tự giác lui về phía sau, tấm màn cuối cùng của trận bang chiến cũng đã rơi xuống, hãy để lão đại của bọn hắn Lâu Thượng Hữu Nhân chấm lên dấu chấm tròn kết thúc cho bức tranh đó đi.

PK một chọi một, Lâu Đồng Đồng không dời mắt, một bên là anh trai, một bên là sư phụ. Chính là trước mắt mà nói, nàng vẫn nghiêng về phía anh trai nhà mình hơn.

Về sau đoạn PK này được post trên diễn đàn, có người nói thật ra Dịch Thủy Thanh Hàn không bại, bất kể là thao tác hay vũ khí trang bị, hắn cũng không thua, hắn thua là thua ở cấp bậc.

Thời điểm hắc y kiếm khách nằm xuống, phía trên Nam Giao vừa vặn bay qua một đàn chim kêu gào thảm thiết, Lâu Đồng Đồng nhìn trên màn ảnh trò chơi nơi sư phụ nằm xuống, thở dài một hơi.

Đồng Đồng giống như phát hiện, ngoại trừ anh trai nàng ra, còn có người để cho nàng vài phần kính trọng. Sư phụ a sư phụ, anh ngay cả nằm xuống cũng đẹp trai như vậy, hiệu ứng ánh sáng mà vô cấp bậc vũ khí phát ra thật sự quá đẹp mắt.

14 thoughts on “Sư phụ_Chương 2

 1. TY của m, yêu tỉ nhiều lắm, cái này là qsn sớm cho m ư ?????

 2. Hở, sn? Tỉ hơm biết sn m ngày nào tháng nào a~ =,.=
  Tại lần trc chat tỉ thấy m bấn quyển này quá, sao bao ngày suy nghĩ đến đêm quên ăn ngày vẫn ngủ tỉ quyết định làm tặng m, vậy thì cứ coi nó như qsn tỉ tặng m nhé.
  :* m
  Cơ mà, sn muội ngày nhiu tháng nhiu?

 3. sau khi siêu cấp biến thái Hoa Trúc Vân lên xe đi cứu thương thì bác sĩ siêu cấp ngoan ngoãn hiền lành vũ vũ ms đè ra hỏi dồn:
  – tại sao tỉ lại có thể biến thái đến mức độ ấy nhỉ, dám đầu độc muội hả???? Cho phát tiêm cho bất tỉnh lun nè *phập*
  Siêu cấp biến thái Hoa Trúc Vân chưa kịp hiểu mô tê gì thì đã bị thuốc mê làm cho bất tỉnh nhân sự. Và tranh thủ lúc đó vũ vũ siêu cấp ngoan ngoãn hiền lành đã kêu gọi mọi người vào ăn đậu hũ của thủ lĩnh biến thái Hoa Trúc Vân.
  Hết!!!!!!!!

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s