Sư phụ_Chương 4


   Truy sát

Ăn xong bữa khuya, Lâu Đồng Đồng đột nhiên nhớ tới bài tập tiếng Anh ngày mai còn chưa làm, vì thế rất nhanh tắt máy vi tính, đi làm bài tập, buổi tối cũng không mở lại máy tính, cũng quên luôn chuyện đáp ứng sư phụ cùng nhau làm nhiệm vụ sư đồ.

Cuối tuần, lên mạng, đăng nhập trò chơi.

Nhanh chóng nhìn vào bảng nhiệm vụ sư đồ, nàng phát hiện nhiệm vụ càng cao thì số nhiều kinh nghiệm đạt được càng nhiều, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ cao nhất thôi cũng đủ cho nàng lên tới cấp 25 rồi, mà sư phụ còn có xác suất nhận được vật phẩm chế tạo cao cấp, Lâu Đồng Đồng thầm nghĩ, khó trách Dịch Thủy Thanh Hàn muốn thu nàng làm đồ đệ, còn tưởng rằng sư phụ ngưỡng mộ thao tác của nàng đã lâu, cố ý tiếp cận, nàng quả nhiên suy nghĩ nhiều rồi. = =+

Tham gia vào một đội ngũ đánh quái, cực phẩm trang bị của Lục Đồng làm cho các MM khác trong đội ngũ cực kỳ hâm mộ. Ma tộc lấy pháp thuật công kích làm chủ đạo, Lâu Đồng Đồng đối với kỹ năng môn phái của mình càng đánh càng lên tay, không có việc gì còn đi nghiên cứu kỹ năng công kích của các môn phái khác. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, hiểu rõ đặc điểm công kích của các chủng tộc khác, sau này PK mới có thêm cơ hội thắng.

Một đôi phu thê ngồi ở bên cạnh nhóm tinh linh thảo mộc nói chuyện phiếm đã hấp dẫn sự chú ý của Lâu Đồng Đồng, bởi vì người chơi có tên Đông Thành Gặp Lính kia, chính là bạn trai cũ của Tiểu Vũ.

Kiều Đông Thành là người quen của Lâu Đồng Đồng, có một thời gian dài hắn đã theo đuổi nàng. Đáng tiếc Lâu Đồng Đồng đối với hắn không có một chút cảm giác nào cả, đơn giản chỉ như một người qua đường Giáp mà thôi. Sau khi cực khổ hai tháng không có kết quả, Kiều Đông Thành thay đổi mục tiêu, thành công lừa gạt Tiểu Vũ vào tay. Bây giờ hai người chia tay, Kiều Đông Thành cũng không biết Lâu Đồng Đồng cùng Tiểu Vũ tới chơi ở cái server này.

Dương Liễu Y Y: “Lão công,tiểu yêu tinh cấp 18 kia không ngờ lại mặc được y phục cấp 120!”

Đông Thành Gặp Lính: “Đó chính là loại trang bị vô cấp bậc.”

Dương Liễu Y Y: “( hôn ) lão công, muội cũng muốn a! Người ta từ lâu đã muốn mặc quang hiệu y phục cấp 120.”

Lâu Đồng Đồng buồn nôn, Dương Liễu Y Y mới có cấp 80, đương nhiên là không thể mặc y phục cấp 120, kế tiếp có phải sẽ là Dương Liễu Y Y cùng Đông Thành làm nũng, muốn cực phẩm y phục trên người nàng sao?

Quả nhiên, Dương Liễu Y Y nói tiếp: “Lão công, muội rất muốn bộ y phục này. . . Huynh mua cho muội một bộ được không?”

Đông Thành Gặp Lính trầm mặc, có lẽ là hai người tư tán gẫu đi. Bất quá không bao lâu, Lục Đồng thu được tư tin từ Đông Thành Gặp Lính.

Đông Thành Gặp Lính: “( hoa hồng ) MM, lão bà của ta rất thích trang bị cấp 120 vô cấp bậc của muội, ra một cái giá, bán cho ta đi.”

Có phải hay không buồn nôn như vậy?

Lục Đồng: “( mỉm cười ) ta không bán.”

Đông Thành Gặp Lính: “Này, ta nguyện ý trả giá cao mua, ngươi cấp số thấp, mặc loại y phục cao cấp như vậy thật lãng phí.”

Lâu Đồng Đồng chán ghét, dựa theo kinh nghiệm hành tẩu giang hồ của nàng, thì kế tiếp chắc chắn sẽ là uy hiếp.

Lục Đồng: “Không bán!”

Đông Thành Gặp Lính: “( hung ác ) bán hay không?! Nói một câu không bán ta thấy ngươi một lần giết một lần!”

Kháo, Tiểu Vũ chia tay là đúng, người như thế có bỏ thêm tiền ra đưa cho nàng, nàng cũng không thèm! Ở trong trò chơi thường lộ ra bản tính thật, chơi trò chơi lâu như vậy, Lâu Đồng Đồng nàng kiểu người nào chưa từng thấy qua?

Lục Đồng: “Vẫn là hai chữ kia, không bán!”

Mắt thấy Đông Thành Gặp Lính giơ trường thương đâm tới, Lâu Đồng Đồng ngớ người. Lục Đồng thao tác nhân vật rời khỏi đội ngũ chạy đi. Đông Thành gặp lính dùng kỹ năng gia tốc truy đuổi, Lục Đồng bị hắn đâm một cái. May mà trên người nàng có cực phẩm y phục, đâm một cái vẫn không chết được.

Cấp 98 đuổi giết cấp 18, Lâu Đồng Đồng cảm giác lần này mình chết chắc rồi. (>_<)

Một tiểu yêu tinh trên người toàn trang bị cực phẩm chạy băng băng vào cánh đồng hoa, một biển hoa xanh mênh mông xuất hiện trước mắt, thỉnh thoảng xuất ra chủ động công kích, thảo mộc tinh linh đáng thương cản đường Đông Thành Gặp Lính, rất nhanh bị trường thương trong tay hắn đâm chết.

Không thể cứ như vậy tùy ý bị giết chết được! Lâu Đồng Đồng liều mạng suy nghĩ xem phụ cận có cái truyền tống thạch nào không, may mắn có thể truyền tống nàng đến địa phương không thể cưỡng chế PK giết người. Đáng tiếc không có.

Đông Thành Gặp Lính siết chặt khoảng cách với Lục Đồng chỉ còn vài bước, Lâu Đồng Đồng oán hận nghĩ, ta sẽ nhớ kỹ ngươi!

Phương hướng chạy trốn của Lục Đồng vừa chuyển, bên bờ cánh đồng hoa cạnh vị trí NPC đột nhiên xuất hiện một vị kiếm khách nào đó.

Hệ thống nêu lên, sư phó của bạn Dịch Thủy Thanh Hàn login .

Hóa ra vị kiếm khách vừa xuất hiện kia lại chính là sư phụ, Dịch Thủy Thanh Hàn ngăn trở trường thương của Đông Thành Gặp Lính đâm tới, Lục Đồng lập tức ở kênh trước mặt rống lên: “A a a, sư phụ! Hắn đuổi giết em!”

Sư phụ nhanh chóng tung ra liên tục các kỹ năng công kích cao, chém chém hai phát, nam nhân tiên tộc kia gục xuống đất, cuối cùng bị truyền tống về điểm phục sinh. Lần này nữa nghiệm chứng công kích vật lý của sư phụ rất là bất thường.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “= = hắn làm chi đuổi giết ngươi?”

Lục Đồng: “>_< sư phụ, hắn là người xấu! Hắn bức em bán vô cấp bậc trang bị cấp 120, em không bán, hắn liền truy sát em!”

Sư phụ là đại hiệp trời cao phái tới cứu vớt nàng sao? Rất đúng lúc!

Đông Thành Gặp Lính chưa kịp phản ứng gì, đã thấy mình bị giết chết! Hắn chỉ biết tức giận, mà không nhìn rõ là ai giết hắn.

『 thế giới 』 Đông Thành Gặp Lính: ( tức giận ) Lục Đồng, sau này không nên để ta nhìn thấy ngươi, nếu không gặp một lần giết một lần!

『 thế giới 』 Nhân Viên Nước Tương: ( trợn mắt ) ta đã bỏ qua cái gì vậy?

Lâu Đồng Đồng cũng tức giận, sau này tốt nhất cũng không nên để cho ta thấy ngươi! Tuy nhiên lập tức nàng bị một câu nói trên kênh thế giới làm cho giật mình.

『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: = = Đông Thành Gặp Lính, gặp một lần giết một lần, không giải thích.

Sư phụ cũng không có chứng minh qua lời nói của nàng là thật hay giả, cứ như vậy tin tưởng nàng, nói không cảm động là giả.

『 thế giới 』 Nhân Viên Nước Tương: Đã xảy ra chuyện gì?

『 thế giới 』 Quai Quai: oa oa, vũ khí đại sư tức giận , hậu quả rất nghiêm trọng.

Lâu Thượng Hữu Nhân gửi tới tư tin: “Em gái, đã xảy ra chuyện gì?”

Lục Đồng: “Ách, không có gì.” Sư phụ cũng ở trên kênh thế giới bảo hộ nàng, vẫn là không cần đem anh trai kéo vào nữa.

『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: mua tọa độ Đông Thành Gặp Lính, giết xong đưa tiền.

『 thế giới 』 Nghịch Giang Lưu: Đông Thành Gặp Lính, chúc mừng ngươi đã nổi danh. . . Ách, kỳ thật ban nãy ngươi không có xem kênh thế giới sao?

Vừa nãy trên kênh thế giới tất cả mọi người đang đàm luận quan hệ của Lục Đồng cùng Lâu Thượng Hữu Nhân, Dịch Thủy Thanh Hàn, Đông Thành Gặp Lính lại còn dám nói ra thấy nàng một lần giết một lần như thế? Hắn muốn bị giết không còn đường sống sót nữa sao?

Dương Liễu Y Y cũng biết lão công nhà mình chọc vào một cái gai lớn, không ngừng cùng Đông Thành Binh Kiến phát ra tư tin, vì cuộc sống của hắn trong trò chơi, bất đắc dĩ phải ra mặt nói xin lỗi.

『 thế giới 』 Dương Liễu Y Y: ( khóc ) thật xin lỗi, cũng là lỗi của ta, là ta nghĩ muốn y phục vô cấp bậc của Lục Đồng, mới để cho lão công ta uy hiếp nàng. Lục Đồng, ta ở thế giới nói lời xin lỗi với ngươi, ngươi có thể hay không đừng để Lâu Thượng Hữu Nhân cùng Dịch Thủy Thanh Hàn giết lão công ta? Thật sự thật sự xin lỗi, sau này ta cũng không dám nữa. ( khóc lớn )

Có câu gọi là gì nhỉ? Nữ nhân tội gì làm khó nữ nhân. Lâu Đồng Đồng cũng rất rộng lượng.

『 thế giới 』 Lục Đồng: chỉ cần không có lần sau là được.

『 thế giới 』 Dương Liễu Y Y: ( khóc ) tuyệt đối sẽ không!

『 thế giới 』 Võ Lâm Cao Thủ: để lão bà phải ra mặt, thật là con rùa rút đầu. Lục Đồng cô nương, vẫn là câu nói trên kia, ta đây cũng kính phục với ngươi!

Có người dẫn đầu, những người khác cũng đi theo, ở trên kênh thế giới một người tiếp một người bắt đầu đùa giỡn Lục Đồng.

Lâu Đồng Đồng lặng yên, bắt đầu quan sát kênh thế giới, lại thấy sư phụ nói ra một câu.

『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: Tiếp tục đùa giỡn Lục Đồng nhà ta, gặp một lần giết một lần.

Vì thế kênh 『 thế giới 』liền im lặng. .

Lâu Đồng Đồng nhìn những lời này của sư phụ, tim đập rộn lên. Lục Đồng nhà ta Lục Đồng nhà ta. . .

Chưa một lần nói chuyện yêu đương, Lâu Đồng Đồng ở trước máy vi tính hé miệng cười cười một tiếng.

『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: ( trợn mắt ) Dịch Thủy Thanh Hàn, Lục Đồng của ta đến lúc nào đã thành của nhà ngươi?

Phốc, giờ phút này Lâu Đồng Đồng thật muốn đi chết. Một câu nói của anh trai khiến cho người ta phải tưởng tượng…….Tình tay ba sao?

Lâu Đồng Đồng phát tư tin cho sư phụ: “Sư phụ, không cần để ý đến anh ấy. . .”

A? Nàng thế nào thật giống như đứng về phía sư phụ? >_< nhất định là nàng đã suy nghĩ nhiều!

『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: đó chỉ là chuyện sớm muộn.

『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: ( gõ mõ ) không nên nằm mơ.

Lâu Đồng Đồng quýnh lên, các ngươi muốn nói chuyện phiếm cũng đừng hàn huyên trên kênh thế giới được không? Hơn nữa còn nhắc đến nàng nữa.

『 thế giới 』 Lục Đồng: = = hai người các huynh đều yêu đối phương? Không cần lấy ta ra làm bia đỡ đạn.

『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: . . .

『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: . . .

Mới vừa rồi sư phụ đại nhân cứu nàng một mạng, Lâu Đồng Đồng quyết định cùng sư phụ đi làm nhiệm vụ sư đồ!

Lục Đồng cho sư phụ phát tư tin: “( mỉm cười ) sư phụ, chúng ta đi làm nhiệm vụ sư đồ đi? Em mới xem tin tức ở trang chủ rồi, mới mở ra nhiệm vụ sư đồ mới phần thưởng rất hậu hĩnh.”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Chờ một lát.”

Lục Đồng: “Nếu như anh đang có việc, lần sau làm cũng được.”

Hệ thống nêu lên, Dịch Thủy Thanh Hàn mời bạn gia nhập đội ngũ.

Lục Đồng còn đứng ở bên trong cánh đồng hoa màu xanh ngát, mái tóc dài màu bạch ngân thả ngang eo theo gió bay nhè nhẹ, hắc y kiếm khách cưỡi bạch mã hướng phía nàng đi tới, kiếm trong tay hắn bây giờ đã đổi thành một cây đao. Lâu Đồng Đồng tò mò xem xét trang bị của sư phụ, vừa nhìn đã kinh ngạc, lại là một thanh đao cấp 150 vô cấp bậc vũ khí, người chế tạo là Dịch Thủy Thanh Hàn, nhân phẩm của sư phụ có phải hay không luôn tốt như vậy? !

Lục Đồng đồng ý gia nhập đội ngũ.

『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: “( cười híp mắt ) đẹp trai hay không?”

『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Đẹp trai. . .” Cực phẩm đao mãn cấp vô cấp bậc, có thể không đẹp trai sao.

Sư phụ dẫn đội trở về Tề Thành, ngã tư đường Tề Thành đông đảo người chơi mở các sạp bán đồ tấp nập, Lâu Đồng Đồng nghi ngờ, tới đây để làm gì?

『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “( nghi ngờ ) sư phụ, không làm nhiệm vụ?

『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: “Chờ một người bạn, lập tức sẽ tới.”

Qua hai phút, sư phụ cùng Lục Đồng giao dịch một bộ trang bị của nữ.

Lâu Đồng Đồng lần nữa kinh hãi, tất cả đều là trang bị vô cấp bậc, đồ trang sức cấp 100, roi da cấp 130, hài nữ cấp 90. . .

Lâu Đồng Đồng bấm cự tuyệt giao dịch.

『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Sư phụ. . . Anh muốn bao nuôi em sao?”

『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: “( cười híp mắt ) có thể hiểu như vậy đi.”

Lâu Đồng Đồng ngây ngẩn nhìn kiếm khách trên màn hình vi tính, nàng chơi trò chơi lâu như vậy nhưng chưa từng kết hôn, bởi vì anh trai liên tục cường điệu, trong trò chơi lời nam nhân nói là không thể tin. Lâu Đồng Đồng cô nương tin tưởng không chút nghi ngờ, vì thế cho tới bây giờ cũng luôn đem những người chơi nam trở thành người qua đường Giáp, nàng không có kinh nghiệm oa!

『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Em từ chối có được hay không? >_< “

14 thoughts on “Sư phụ_Chương 4

 1. Nàng đoán đúng 1/2 rồi, 2 ng không phải bạn, nhưng cũng toàn thiếu gia cậu ấm nhà giàu cả, 2 nhà cũng có qua lại. Ta nghi Thanh Hàn huynh nhắm đc bạn Tiểu Đồng từ mấy bữa tiệc rượu gia tộc quá nha~

 2. Nói nhiều có làm giảm bất ngờ khi đọc tr không nhỉ 🙂
  *chỉ chương tiếp*
  Nàng đọc đi, anh công khai theo đuổi Tiểu Đồng rồi kia kìa Ò.Ó

 3. Định “thả con dê dê, bắt con phê phê” phải hêm?
  Hêm có cửa đâu nhà cưng *cười quyến dũ*
  Mỹ nam nhà ta đâu, bắt dê làm lẩu mauuuuuuuuuuuuu

 4. Hự, gọi người ra bắt về làm lẩu, chứ ai gọi người ra tiếp cô bao vờ.
  Định tương kế tựu kế, xin tí đậu hủ mĩ nhưn nhà ta ư, no đc cưng ơi *cười khẩy*

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s