Sư phụ_Chương 6


  Bị oan

 

Lâu Thượng Hữu Nhân thêm Dịch Thủy Thanh Hàn làm hảo hữu, mặc dù PK qua rất nhiều lần, nói chuyện với nhau cũng rất nhiều lần, nhưng chưa bao giờ tư tán gẫu qua, lần này rốt cục cũng bắt đầu lần đầu tiên hai người dùng tư tán gẫu.

Lúc Lâu Đồng Đồng trở lại, cực kỳ kinh ngạc phát hiện anh trai nhà mình đã ở đây.

Lục Đồng dừng nhảy múa, nhiệm vụ sư đồ cũng kết thúc. Sư phụ nhận được phần thưởng nhiệm vụ, hệ thống phát trên thế giới.

『 thế giới 』 hệ thống: Dịch Thủy Thanh Hàn thành công hoàn thành nhiệm vụ sư đồ, biểu hiện đặc biệt xuất sắc, đạt được một khối luyện hóa thạch, hai bản vẽ chế tạo, một rương quốc khố tàng trữ bảo thạch.

『 thế giới 』 hệ thống: Lục Đồng thành công hoàn thành nhiệm vụ sư đồ, biểu hiện đặc biệt xuất sắc, đạt được một khối luyện hóa thạch.

『 thế giới 』 Chim cánh cụt: ( trợn mắt ) ta kháo, cái gì gọi là nhân phẩm, giờ ta rốt cục tận mục sở thị.

『 thế giới 』 Vương Giả: ta rất hiếu kỳ cái rương bảo thạch kia rốt cục có bao nhiêu viên….

『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: không cần đoán, 20 viên. . .

『 thế giới 』 Vương Giả: trời ạ! Toàn bộ thế giới, thu một đồ đệ, chăm chỉ làm nhiệm vụ sư đồ!

『 thế giới 』 Đại Hà: ta làm nhiệm vụ sư đồ nhiều lần rồi, tại sao GM chưa bao giờ cho ta rương bảo thạch? ! Sát sát sát!

『 thế giới 』 Chim cánh cụt: Nhân phẩm cực kỳ trọng yếu

. . .

Lục Đồng: “( nghi ngờ ) anh?”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “Thuận đường qua đây, anh đang đi làm nhiệm vụ.”

Lục Đồng: “. . . = =”

Lâu Đồng Đồng đem kỹ năng nâng mãn điểm, nghĩ trong chốc lát, viết chữ: “Sư phụ, em đi luyện kỹ năng hái thuốc.”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ừ.”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “Cùng đi làm nhiệm vụ chứ?”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đi ~”

Sư phụ cỡi bạch mã cùng anh trai ngồi lên linh thú, biến mất.

“A a a, Đồng Đồng, tớ đột nhiên nghĩ thông suốt rồi! Cần gì vì một gốc cây mà buông tha cho một mảnh rừng rậm! Từ hôm nay trở đi, tớ muốn chuyên tâm chơi trò chơi!” Tiểu Vũ hấp tấp từ bên ngoài trở lại, gào lớn.

Lâu Đồng Đồng từ trước máy vi tính ngẩng đầu, cười nói: “Chúc mừng cậu nghĩ thông suốt, sau này chúng ta chuyên tâm chơi trò chơi! Yêu thương đều là mây trôi a mây trôi!”

Mạc Yến Yến đang nghe điện thoại nói chen vào : “Đồng Đồng cậu đã là một trạch nữ rồi, tự mình trạch coi như xong, còn muốn kéo Tiểu Vũ cùng nhau trạch.”

Tiểu Vũ chống nạnh: “Từ nay về sau tớ muốn coi Đồng Đồng làm hình mẫu lí tưởng! Để cho nam nhân boylove đi thôi!”

= =‖

Tiểu Vũ bò lên giường, mở laptop ra, nói: “Đồng Đồng, nghe nói thời gian trước các cậu có tụ hội đồng học trung học, những anh chàng đẹp trai rất nhiều, tại sao cậu không đi?”

Lâu Đồng Đồng nói: “Hả? Không có nghe nói, chơi trò chơi chơi trò chơi đi thôi, các anh chàng đẹp trai là cái gì, đều là mây bay mây bay.”

Tiểu Vũ vừa đăng nhập trò chơi, vừa nói: “Anh trai cậu nhận tớ làm đồ đệ, tớ nhất định phải cố gắng luyện cấp! Tong tuần này tớ muốn lên tới cấp 60!”

Lâu Đồng Đồng nói: “Ừ!”

Lâu Đồng Đồng tới nơi luyện kỹ năng hái thuốc, bên cạnh Lục Đồng có một nam nhân tiên tộc đã ở đó, thảo dược thì nhiều như vậy, hệ thống lại xoát rất chậm, hai người cùng ngắt sẽ không thu được. Một thân mặc lam khôi giáp nam nhân tiên tộc ngồi ở trên bãi cỏ thêm Lục Đồng làm hảo hữu, tiến đến gần.

Nhất Sinh Nhất Thế: “( toét miệng cười ) Xin chào.”

Lục Đồng: “Ừm, xin chào.”

Nhất Sinh Nhất Thế: “( hôn ) MM có lão công chưa?”

Lục Đồng: “= = có.” Trước kia chơi trò chơi, gặp gỡ tình huống như thế, nếu như nàng nói thật, người khác tám chín phần mười sẽ tiếp tục dây dưa, sau nàng học thông minh, trực tiếp nói đã có.

Nhất Sinh Nhất Thế đứng lên đến gần Lục Đồng, tặng hai đóa hoa hồng cho nàng. Đưa hoa hồng có thể gia tăng độ thân mật.

Hệ thống nêu lên, Nhất Sinh Nhất Thế thỉnh cầu ôm ngươi, đồng ý không?

Lâu Đồng Đồng 囧 , điểm cự tuyệt.

Nhất Sinh Nhất Thế: “Hắc, muội ly hôn đi thôi, cùng ta kết hôn, ta có thể cho muội trang bị, tiền, giúp muội nạp tiền vào tài khoản nữa, thế nào?”

Lục Đồng: “= =‖ không cần, lão nương tự mình có tiền.”

Lâu Đồng Đồng đang tính toán đổi một địa phương khác hái thuốc, thì trước mắt chạy tới một người chơi, hướng về phía Nhất Sinh Nhất Thế chém xuống, tiếp theo một đống người chơi chạy tới, bao vây tấn công Nhất Sinh Nhất Thế, có người quát: “Chém chết ngươi nè, vừa đạo tài khoản vừa cướp lão bà người khác.”

Có một người hảo tâm cùng Lục Đồng nói: “MM, chớ bị bề ngoài của hắn lừa gạt! Hắn là một tên đạo tài khoản của những người nhẹ dạ, lấy lí do nạp tiền hộ, tùy ý lừa gạt nữ sinh đem mật khẩu tài khoản cho hắn, ngươi đã đưa số tài khoản cho hắn sao?”

Lục Đồng: “Không có không có.”

Nhất Sinh Nhất Thế nằm trên mặt đất: “( gào thét ) Lục Đồng, ngươi nhanh vào tài khoản chính của ta, chém chết đám người kia, ta đã nhớ kỹ tên của bọn họ! Trong tài khoản còn có nhiều nữ trang bị, đều là ta gần đây mới vừa lừa được, ngươi muốn thì lấy đi!”

Tuế Nguyệt Vô Thanh Phong Vũ Kiêm Trình: “Hả, đồng đảng?”

Lục Đồng: “( mồ hôi lạnh ) ta không quen biết hắn. . .” Nhất Sinh Nhất Thế cư nhiên muốn hãm hại nàng.

Tư Thất Thất: “Trang bị trên người nàng đều là cực phẩm, đôi giày kia không phải là của Nguyệt Quang Mị Nhi sao, đó là bảo bối của nàng ta, nàng ta chắc chắn sẽ không bán, đoán chừng nàng ta cũng là bị đạo tài khoản.”

Nhất Sinh Nhất Thế: “Hắc hắc, Lục Đồng, đôi giày kia dùng thoải mái sao? Nhanh vào tài khoản!”

Lâu Đồng Đồng thật muốn chém chết hắn, cùng hắn không thù không oán, làm cái gì muốn vu oan cho nàng, mọi tên đạo tài khoản đều biến thái thế sao. >_<

Lục Đồng: “= = không cần hãm hại ta, giầy là của sư phụ cho ta, ta cho đến bây giờ hoàn toàn không quen biết tên đạo tài khoản này.”

Tư Thất Thất: “Ta cùng Nguyệt Quang Mị Nhi chứng thực qua, giày của nàng không ở trên người, Lục Đồng là đồng đảng!”

Lục Đồng: “Là đồng đảng ta còn đứng ở chỗ này sao? Muốn giết thì tới đi = =! .” Nếu là đám người kia không nói đạo lý, nàng liền dùng truyền tống trục trở về thành.

Giết sạch chém sạch đoạt hết: “Nàng là vị hôn thê của Lâu Thượng Hữu Nhân, đồng đảng cái lông! (chủy đầu ) không nên oan uổng người ta.”

Thi thể Nhất Sinh Nhất Thế biến mất, tên kia thành công dời đi lực chú ý của mọi người, âm thầm logout.

Nữ thầy thuốc tiên nữ tên gọi Tư Thất Thất làm một bộ không chịu thả người, gây sự: “Buồn cười, Lâu Thượng Hữu Nhân từ lúc nào thừa nhận có vị hôn thê? Ta nhận ra đôi giày kia, là đôi giày duy nhất trong toàn sever, chính là của Mị Nhi! Mị Nhi rất thích cặp hài nữ kia, tuyệt không thể bán, Lục Đồng làm sao có thể sở hữu đôi hài này? Tiện nhân chính là tiện nhân.”

Lâu Đồng Đồng có chút căm tức, Tư Thất Thất này phải chăng không chịu bỏ qua cho nàng, chẳng lẽ là người thầm mến anh trai? Sự thật ở chỗ này, người khác cũng không đi lên giết nàng, vậy là cũng không tin lời nói của tên đạo tài khoản kia. Nàng luôn luôn không thích bị oan uổng.

Lục Đồng: “Ta có phải là vị hôn thê của Lâu Thượng Hữu Nhân hay không ngươi có thể đi hỏi hắn, chuyện đôi hài nữ này có thể tìm sư phụ của ta làm chứng, ngươi nói giầy là của nàng ta, nàng ta không thể nào bán, vậy có chứng cớ gì? Không nên tùy tiện oan uổng người khác.”

Thất Thất: “Tốt, chúng ta lên thế giới chứng thực.”

『 thế giới 』 Tư Thất Thất: Lâu Thượng Hữu Nhân, Lục Đồng có phải vị hôn thê của ngươi hay không? đôi nữ hài cấp 90 đó là của Mị Nhi, rất nhiều bằng hữu cũng biết Mị Nhi rất thích cặp hài nữ có thêm kỹ năng đặc biệt kia, không thể nào bán. Ngươi là đại thần, nhưng cũng phải nói đạo lý. Ngươi sẽ không phải là bị Lục Đồng cái tên đạo tài khoản này lừa gạt chứ?

『 thế giới 』 Yến Tiểu Ninh: Thất Thất cô nương, ngươi thật khôi hài. Lão đại của chúng ta từng nói qua Lục Đồng MM là của hắn, người ta ở trong hiện thực đều đã nhận thức. Ngươi làm sao biết được cái vị tên Mị Nhi gì đó kia không có bán giầy? Chưa tỉnh ngủ sao.

『 thế giới 』 Vương Giả: ( gõ mõ ) gần đây Lục Đồng cô nương xuất hiện trên thế giới thật nhiều a, nhưng là người ta rất bề bộn.

『 thế giới 』Thất Thất: Lâu Thượng Hữu Nhân, chỉ cần nói Lục Đồng có phải hay không vị hôn thê của ngươi? Ngươi dám đảm bảo, ta liền không lời nào để nói.

Giống như Lâu Thượng Hữu Nhân là người chơi cao cấp như vậy, ở trong server này cũng có một chút danh tiếng, lời của hắn nói chính là sự đảm bảo nhất.

『 thế giới 』 Yến Tiểu Ninh: lão Đại đang xoát nhiệm vụ, không rảnh trả lời vấn đề ngu ngốc của ngươi. Ta thay mặt lão Đại trả lời, đương nhiên là đúng.

『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: ta đảm bảo, Lục Đồng không thể nào là đạo tài khoản, một đôi hài nữ cấp 90 mà thôi, nàng muốn, ta có thể đưa cho nàng. Bất quá nàng thật không phải là vị hôn thê của ta. . .

『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: xiết ta đi, Lâu Thượng thần tượng, ngươi muốn làm nam nhân si tình sao?

『 thế giới 』 Ngưng Ngưng Ninh: lão Đại. . .

『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: giầy là ta mua của Nguyệt Quang Mị Nhi, chờ nàng login có thể đi hỏi nàng, không nên oan uổng ái đồ của ta.

『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: xiết ta đi, vũ khí đại sư ngươi đừng quá đắc ý. Lục Đồng cô nương, ngươi cùng Lâu Thượng lão Đại mới là tốt nhất a! Loạn luân là hành vi không hay!

Lâu Đồng Đồng đối với cái từ loạn luân này có chút mê hoặc, không phải nói nàng sao? Ừ, nên nàng nói chuyện.

『 thế giới 』 Lục Đồng: chuyện đã rõ ràng sao, ta cũng không phải là đạo tài khoản ( lắc đầu ).

Lâu Đồng Đồng rất ung dung, thật ra nàng cũng không muốn cái tên Lục Đồng luôn bị xuất hiện trên  thế giới, nhưng anh trai là đệ nhất cao thủ toàn sever, sư phụ là đệ nhất vũ khí chế tạo đại sư, nàng rơi vào giữa hai người này, không thể ngày qua ngày bình tĩnh. Nói ra thì nàng cũng đã quen rồi, chỉ là bất quá trước kia dựa vào danh khí cùng thực lực được mọi người chú ý, bây giờ là dựa vào quan hệ. Bát quái ngày nào chả có, qua một chút sẽ có bát quái mới đi ra, nàng cũng sẽ dần dần trở thành tin cũ.

Tiểu Vũ là cái loại người chưa bao giờ chú ý kênh thế giới, trực tiếp ở trong ký túc xá la: “Đồng Đồng, cùng nhau giết quái ! Tớ dẫn đội!”

Lâu Đồng Đồng nói: “Được.”

Hai người tổ đội cùng bốn người khác đến yêu tháp xoát quái cấp thấp, Tiểu Vũ có thể thêm máu tập thể, thầy thuốc tiên tộc luôn rất dễ tìm đội ngũ, mà môn phái của Lục Đồng lại không được thế, chỉ có thể tự hồi huyết cho mình, pháp thuật công kích lại là chủ công, có thể phong quái nhưng chỉ phong được từng con, chẳng qua là đến cấp càng cao, PK càng lợi hại, lúc làm nhiệm vụ lại trở thành người được các môn phái khác tranh đoạt nhất.

『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( gào thét ) Đồng Đồng, có thể thêm người không?”

『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Cậu là đội trưởng, ngươi quyết định ~ “

『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( trợn mắt ) có một kiếm khách cấp 135 muốn thêm vào đội, có cho vào không?

Lâu Đồng Đồng gần đây đối với kiếm khách cấp 135 đặc biệt nhạy cảm, nhìn coi, lại là sư phụ.

Lục Đồng: “( trợn mắt ) sư phụ, anh tới nơi này để làm chi?”

Băng Thượng Vũ: “?”

Hệ thống nêu lên, Dịch Thủy Thanh Hàn gia nhập đội ngũ.

『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: “Không muốn làm nhiệm vụ nữa, đến tìm ngươi.”

『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( trợn mắt ) hắn là sư phó của cậu?”

『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Ừ ~”

『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( nước miếng ) quá đẹp trai oa oa.”

『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “( máu mũi ) ta lại cảm thấy Ngọc Cấp càng đẹp trai.”

『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( trợn mắt ) một cái NPC có gì đẹp trai, lại không thể đùa giỡn.”

『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Ai nói không thể đùa giỡn? Thật giống như có thể ôm hắn oa oa!”

『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( nước miếng ) cậu đã thử qua sao.”

『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: “. . .”

『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: “= = ta đi giết hắn.”

『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “. . . = =+”

4 thoughts on “Sư phụ_Chương 6

 1. – Tên Nhất Sinh Nhất Thế đáng chít ah (Lấy hình nộm, lấy dép, đập bồm bồm)!
  – Tư Thất Thất ko biết có xuất hiện ở thực hem nữa *?*!
  Nếu có thì….(rút dép…)!

 2. hô, thế thì chuẩn bị nhiều dép chút nhé, gạch đá gì cũng chơi tuốt.
  bé 47, ng gần ngay trc mắt, luôn so kè vs Đồng Đồng nhà ta từ ngoài đời cho đến game, còn định tranh cả Thanh Hàn với Đồng Đồng nữa cơ, túm lại là.. đọc rất bức xúc mí bé 47.

 3. Á! Zậy là pé 47 đã sẵn biết Đồng Đồng? Biết Lâu ca? (Dép…dép….ko đủ….gạch….bé quá…thế ni đủ ùi……tấm bảng ni đk đó)!

 4. No no, chưa biết gì hết.
  Ban đầu là Đồng Đồng nhận ra 47 học cùng trường vs mình.
  Sau vì 1 sự kiện mà đến lượt 47 nhận ra Đồng Đồng, lại nghĩ là Đồng Đồng lừa gạt cô ả, nên… đấy là về sau rồi.
  Túm lại, nàng cứ tìm hiểu từ từ 🙂
  *tranh thủ câu khách tí*

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s