Sư phụ_Chương 10


Tên tác phẩm: 师傅, 站住!

Tác giả: 末尚尚

Edit: Vân đại

***

Chương 10

Số đào hoa

“Aizz, giờ rất ít nữ sinh thích chơi võng du. Chúng ta không cùng server, thật đáng tiếc.” Hà Thư nói.

“Ừ.” Lâu Đồng Đồng nói.

Vừa mới đi ra quán cơm liền đụng ngay Mạc Yến Yến, cô nàng kia nhìn bọn họ ở cùng một chỗ, cho là có kịch vui để xem, nháy mắt trêu ghẹo: “Hai người cùng nhau ăn cơm à.”

Hà Thư cười gật đầu: “Đúng vậy.”

Mạc Yến Yến cười đến gian xảo: “Ta còn chưa thấy qua Đồng Đồng cùng nam sinh đi ăn cơm, Hà Thư, cậu thật giỏi!”

Lâu Đồng Đồng trừng mắt lườm nàng một cái.

Hà Thư nhếch môi cười: “Cám ơn, tôi nhất định không ngừng cố gắng.”

Lâu Đồng Đồng khua tay ngắt lời hai người: “Yến Yến, điện thoại di động của cậu có phải bị hỏng không vậy? Âu Bân nói 12 giờ ở Đồ Thư Quán chỗ cũ chờ ngươi.”

Mạc Yến Yến thét lên một tiếng kinh hãi: “Bây giờ không phải là sắp đến 12 giờ? Sao tới bây giờ cậu mới nói với tớ? !”

Lâu Đồng Đồng nói: “Tớ không phải là cũng không tìm được cậu sao, được rồi, cậu còn không mau đi.”

Mạc Yến Yến nói: “Aizz, đúng đúng.”

Mạc Yến Yến chân trước vừa đi, chân sau Lâu Đồng Đồng liền cùng Hà Thư nói lời từ biệt trở về ký túc xá.

Buổi tối Lâu Đồng Đồng đăng nhập cả hai tài khoản, để nhân vật của sư phụ treo máy ở Tề Thành, thuận tay làm cho Dịch Thủy Thanh Hàn ở tư thế gảy đàn.

Sau khi cài đặt xong chế độ hoạt động cho tài khoản của sư phụ, nàng thao tác Lục Đồng đi làm nhiệm vụ môn phái.

Kênh bang phái có mấy người đang nói chuyện phiếm, nàng nhìn thoáng qua, có một muội muội cấp 50 tìm người trong bang giúp nàng làm nhiệm vụ chính tuyến. Những người chơi cấp cao trong bang đều làm như không thấy, hoặc là nói không rảnh, Lâu Đồng Đồng không thể làm gì khác hơn là dùng tài khoản của sư phụ để giúp nàng ta.

『 bang phái 』 Lục Đồng: “Chờ hai phút, ta giúp muội làm nhiệm vụ.”

Nàng quên mất đổi sang tài khoản sư phụ, cho nên Mm kia vô cùng kinh ngạc.

『 bang phái 』 Lục Bình: “Cám ơn bang chủ, nhưng tỷ mới cấp 65, hai người chúng ta cùng giết cũng không nổi đâu. Tốt nhất vẫn là muội nên tìm người khác. ( mỉm cười )

『 bang phái 』 Lục Đồng: “Ta dùng tài khoản cấp 145 của sư phụ ta giúp muội giết.”

『 bang phái 』 Lục Bình: “A, vâng, cám ơn!”

Lâu Đồng Đồng đem cái nhiệm vụ cuối cùng của tiểu yêu tinh Lục Đồng làm nốt, rồi quay sang dùng tài khoản sư phụ, tới Tề Thành cùng Lục Bình tổ đội.

Còn chưa đi được hai bước, tài khoản sư phụ có tư tin gửi tới, Lâu Đồng Đồng mở ra xem, Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá nói: “Ngươi xác định không trở về Niết Bàn? ( cười gian ) trong bang phái giờ đang có người nghiên cứu AV các loại tư thế.”

<Ư hự, Dương Quá sư huynh, huynh thật là =,.=>

= =! ! ! Hình tượng rực rỡ chói lọi của sư phụ trong nháy mắt sụp đổ.

Lâu Đồng Đồng trả lời: “Không phải là chủ tài khoản.”

Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá nói: “( trợn mắt ) Kháo, ngươi là ai? Hắn chưa bao giờ đưa người khác mượn tài khoản?”

Thì ra tài khoản sư phụ cũng là lần đầu tiên đưa cho người khác, Lâu Đồng Đồng trong lòng cân bằng trở lại, đáp trả: “Ta là Lục Đồng.”

Lúc này đang PK, tự dưng Dương Quá đồng chí ngây người đứng im, trong nháy mắt đã bị người giết chết.

Đang lúc Lâu Đồng Đồng cho là hắn sẽ không hồi âm nữa, tư tin của Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá lại tới: “55, thật ra là ta muốn nói, hắn không trở lại cũng được, kỳ thực hắn đối với những thứ kia cũng không phải là cực kỳ hứng thú, ( ngậm miệng ) mà chỉ là cảm thấy hứng thú bình thường mà thôi.”

Đồng chí Dương Quá, ngươi chính là cố ý đúng không? !

Lâu Đồng Đồng bình tĩnh đáp: “Sư phụ sẽ không trở lại Niết Bàn, hắn muốn cùng ta ở một chỗ.”

Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá nói: “Hắc, không có chuyện gì, giang hồ gặp lại vẫn là bằng hữu.”

Lâu Đồng Đồng đáp trả lại một cái biểu tình mỉm cười, không có tư tin lại.

Lục Bình phải lấy được lục lạc trong tay Vũ Tinh Linh, cho nên nhiệm vụ lần này là phải giết chết được Vũ Tinh Linh.

Một hồ hoa sen vừa nở, trong hồ còn có thể nhìn thấy cá nhỏ đang bơi qua bơi lại, chỉ có mấy con ngư quái đầu to mặc khôi giáp đang cầm đinh ba tuần tra, thời điểm hai người bọn họ vừa tới, cũng là lúc ngư quái đang tuần tra đến đầu bên kia.

Trên đường đến đây, Lâu Đồng Đồng đã nghiên cứu quen thuộc kỹ năng của nhân vật kiếm khách, vật phẩm, thuốc cao cấp trong túi đồ cũng đủ qua mười người nhiệm vụ cao cấp.

Lâu Đồng Đồng dùng sư phụ tài khoản nói: ” Muội ẩn núp đợi ta ở phía sau, mình ta tới giết là được.”

Lục Bình nói: “( gật đầu ) Vâng!”

Phát động chiêu thức, Lâu Đồng Đồng để Dịch Thủy Thanh Hàn từ chính diện đón nhận Vũ Tinh Linh, kiếm khách là một môn phái thiên về sức mạnh, lại thêm trang bị của sư phụ đều là cực phẩm, Vũ Tinh Linh bị đâm một kiếm, cột máu lập tức vơi đi khá nhiều. Vũ Tinh Linh quanh thân bao phủ hắc khí, nàng hai tay vung lên, ra một chiêu thức quần công đánh tới, Lục Bình cô nương máu liền tụt xuống một nửa.

Lâu Đồng Đồng liên tục sử dụng kỹ năng công kích, tạo nên một giá trị thương tổn vượt qua phạm vi cột máu, hắc khí quanh thân Vũ Tinh Linh tản đi, hệ thống nêu lên nàng đã tử vong.

Lục Bình thật vui sướng, chạy tới nói: “Cám ơn bang chủ! ( mỉm cười ) muội đi trả nhiệm vụ.”

Lâu Đồng Đồng: “Ừ, nếu có nhiệm vụ không qua được thì pm ta.”

Phù Bình: “Vâng ạ!” Nàng mới vừa rồi còn lên tiếng kêu gọi trong bang, bây giờ đã hoàn thành nhiệm vụ, nên tiếp tục gào thét lên.

『 bang phái 』 Lục Bình: “Bang chủ là người rất tốt a a a a! Phó bang cũng cực kỳ tốt!”

Lâu Đồng Đồng nhìn những lời này mỉm cười, chuẩn bị để tài khoản sư phụ quay lại Tề Thành tiếp tục treo máy.

Kiếm khách vừa xoay người, trước mặt lập tức có một nữ tử mặc một bộ váy ngắn màu hồng phấn xuất hiện, nàng nói: “Cao thủ, cũng giúp muội làm nhiệm vụ được chứ?”

Lâu Đồng Đồng nghĩ thầm, giúp người khác cũng không có gì, trước kia lúc nàng cấp thấp cũng thường xuyên nhận được trợ giúp từ người khác.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Được, giết gì?”

Tư Thất Thất: “( mỉm cười ) Cũng là Vũ Tinh Linh, nhiệm vụ môn phái cấp 75 của muội cũng yêu cầu giết nàng ta.”

Lâu Đồng Đồng mới vừa rồi không nhìn tên ID người ta, bây giờ nhìn rõ ràng, lập tức hối hận, Tư Thất Thất này không phải là cái người lần trước nói nàng là đồng đảng của tên đạo tài khoản, còn mắng nàng là tiện nhân? Tuy vậy đã đáp ứng nàng ta rồi, nàng cũng không thích đổi ý, đây chính là tài khoản sư phụ.

Cho nên Lâu Đồng Đồng không thể làm gì khác hơn là bất đắc dĩ giúp nàng giết Vũ Tinh Linh.

Giết xong, Tư Thất Thất thêm Dịch Thủy Thanh Hàn làm hảo hữu, gửi tới tư tin: “Muội tìm thật lâu, cũng không tìm được người giúp muội giết, vô cùng cảm tạ huynh, cần muội báo đáp không? ( thẹn thùng )”

<Trơ trẽn, quá mức trơ trẽn ┴─┴ ︵ ╰(‵□′╰) >

Cô nương này nghĩ muốn lấy thân báo đáp? Lâu Đồng Đồng vội vàng viết chữ: “Không cần.”

Tư Thất Thất: “( khuôn mặt tươi cười ) Cao thủ, không vấn đề gì, bất kể là muốn báo đáp gì cũng có thể.”

<Mơi hàng ┴─┴ ︵ ╰(‵□′╰) Mình bị ức chế rồi >

Lâu Đồng Đồng thật muốn phun một ngụm máu tươi, nàng bây giờ mới ý thức được, kỳ thực tài khoản sư phụ có thể hấp dẫn rất nhiều ánh mắt các cô nương, nàng đột nhiên có chút khó chịu.

Lâu Đồng Đồng không trả lời, kiếm khách xoay người lên ngựa, vung roi lên để lại sau lưng bụi đất mù mịt.

Sau Lâu Đồng Đồng chuyên tâm với tài khoản của mình, cùng tổ đội với người trong bang phái luyện cấp. Lục Đồng kinh nghiệm vừa đủ thăng một cấp, Lâu Đồng Đồng liền chuyển sang tài khoản của sư phụ, thấy tư tin nhấp nháy không ngừng, xóa hết xóa hết, cuối cùng còn dư lại hai cái tư tin của Tư Thất Thất: “Thanh Hàn, kỳ thực muội chú ý huynh đã lâu rồi.” “Muội có thể đưa hình của muội cho huynh xem.”

Lúc này Lâu Đồng Đồng lần nữa muốn phun máu, tiểu quái thú trong lòng nàng rất muốn tuyệt tình cự tuyệt Tư Thất Thất, nhưng nàng không có sự đồng ý của sư phụ, làm vậy dường như không tốt lắm.

Suy nghĩ một chút, Lâu Đồng Đồng gửi tư tin cho Tư Thất Thất: “Không cần cần thiết, ta không cảm thấy hứng thú.”

Giống như lời sư phụ nói không ta? Ừ, giống, Lâu Đồng Đồng tự thôi miên chính mình.

Tư Thất Thất nói: “Bộ dạng muội cũng rất được, huynh nhìn qua sẽ biết.”

Lâu Đồng Đồng tiếp tục trong tình trạng máu phun trào, nhìn đồng hồ, thể lực sư phụ đã mãn trạng thái, cũng đủ để chế tạo vài cái vũ khí, vậy là có thể logout. Cho nên Lâu Đồng Đồng yên lặng tắt tài khoản sư phụ, không hề dây dưa với Tư Thất Thất nữa.

Thêm đầy trạng thái cho Lục Đồng, Lâu Đồng Đồng ngứa tay, muốn tìm người PK, tiến vào đấu trường, tham gia tiểu tổ thi đấu từ cấp 60 đến 80, tìm người đơn đấu. Môn phái đối thủ chính là khắc tinh của Lục Đồng. Trong trò chơi các đại môn phái cũng có một hai môn phái khắc tinh, một khi gặp gỡ, rất nhiều kỹ năng sẽ bị đối phương triệt tiêu hết. Lục Đồng hiện tao ngộ tình huống như thế, song trang bị cùng thân thủ của nàng so ra tốt hơn nhiều, đối phương chiếm không được bao nhiêu tiện nghi, chạy.

Ván thứ hai gặp gỡ một người cấp 79 thuộc môn phái thiên về sức mạnh, Lục Đồng nhờ vào phòng ngự cao, vẫn cứ dùng pháp thuật đem đối thủ quật ngã. Nếu gặp gỡ một người thao tác khá hơn một chút, sợ rằng nàng không thắng được.

Đi ra khu nghỉ ngơi, Lục Đồng chuyển sang quan chiến, say sưa thưởng thức người khác lên tỷ thí.

Nửa phút sau, trên kênh thế giới có người lên tiếng mắng chửi người, Lâu Đồng Đồng nghĩ thầm vừa có kịch vui để xem.

『 thế giới 』 Tuế Nguyệt Vô Thanh Phong Vũ Kiêm Trình: Nhất Sinh Nhất Thế ngươi có phải do chó nuôi dưỡng, lại dám đạo tài khoản của huynh đệ ta! ( khinh bỉ )

Lâu Đồng Đồng mồ hôi, lại là cái tên đạo tài khoản kia.

『 thế giới 』 Nhất Sinh Nhất Thế: ( nôn ) nếu không phải hắn tin tưởng ta có trang bị cực phẩm bán cho hắn với giá tiền thấp đến hộc máu, hắn có thể bị ta đạo tài khoản sao? Cũng không dùng đầu óc ngẫm lại, thiên hạ đâu có chuyện gì tốt như vậy?

『 thế giới 』 Tuế Nguyệt Vô Thanh Phong Vũ Kiêm Trình: mẹ kiếp, ngươi là một tên đạo tài khoản còn dám nói nữa? Toàn bộ thế giới mua tọa độ tài khoản chính của Nhất Sinh Nhất Thế, tiền không là vấn đề.

『 thế giới 』 Tuế Nguyệt Vô Thanh Phong Vũ Kiêm Trình: mẹ kiếp, ngươi là một tên đạo tài khoản còn dám nói nữa? Toàn bộ thế giới mua tọa độ tài khoản chính của Nhất Sinh Nhất Thế, tiền không là vấn đề.

『 thế giới 』 Tuế Nguyệt Vô Thanh Phong Vũ Kiêm Trình: mẹ kiếp, ngươi là một tên đạo tài khoản còn dám nói nữa? Toàn bộ thế giới mua tọa độ tài khoản chính của Nhất Sinh Nhất Thế, tiền không là vấn đề..

『 thế giới 』 ta là một tiểu thương nhân: ( nghi ngờ ) tài khoản chính của hắn là ai?

『 thế giới 』 Vương Giả: hình như là Sinh Sinh Thế Thế

『 thế giới 』 Một Sự Hạt Cuống Cuống: Sinh Sinh Thế Thế không phải là người bang Vô Song sao? Vô Song bang chủ thế nào lại bỏ mặc chuyện này?

Lâu Đồng Đồng mở bảng thành viên bang phái ra, đúng là có một người chơi tên gọi Sinh Sinh Thế Thế, cấp 122, bang chúng bình thường. Nàng đối với người này không có ấn tượng gì.

『 thế giới 』 Tuế Nguyệt Vô Thanh Phong Vũ Kiêm Trình:  Người quản lý của bang Vô Song có ở đó không? Có chịu ra quản lý đám cực phẩm nhà các ngươi không hả?

Lâu Đồng Đồng nghĩ rằng chỉ có thể tự mình ra mặt.

『 thế giới 』 Lục Đồng: Vô Song bang thành lập chưa bao lâu, không thể đối với mỗi một thành viên trong bang đều hiểu rõ. Hơn nữa chuyện bây giờ còn chưa tra rõ ràng, đừng nói xấu người bang Vô Song chúng ta.

『 thế giới 』 Tuế Nguyệt Vô Thanh Phong Vũ Kiêm Trình: tốt, nếu như tra ra Sinh Sinh Thế Thế chính là tên đạo tài khoản, gặp một lần sát một lần, Vô Song cũng đừng nhảy ra bảo vệ hắn đó.

『 thế giới 』 Lục Đồng: Đương nhiên.

Sinh Sinh Thế Thế đột nhiên login, Lâu Đồng Đồng lập tức gửi tư tin cho hắn: “Buổi tối chủ nhật ở phía nam Tề Thành, có phải ngươi đề nghị ta gả cho ngươi phải không? Ta sẽ suy nghĩ một chút”

Sinh Sinh Thế Thế lập tức trả lời: “( cười gian ) không cần suy nghĩ, trực tiếp gả cho ta đi!”

Kháo, thật đúng là tên đạo tài khoản kia! Nàng mới chỉ thử hai câu, hắn đã lập tức hiện nguyên hình!

Lâu Đồng Đồng lần nữa xác nhận: “= = đạo tài khoản, ngươi tại sao luôn muốn ta gả cho ngươi?”

Sinh Sinh Thế Thế: “( cười gian ) bởi vì ta vừa lúc thiếu lão bà.”

Lâu Đồng Đồng ngay lập tức đem hắn đá ra khỏi bang.

『 thế giới 』 Lục Đồng: trải qua xác nhận, chính xác. Sinh Sinh Thế Thế chính là tài khoản chính của tên đạo tài khoản, ta đã đem hắn đá ra Vô Song, sau này hắn cùng Vô Song bang không quan hệ. Hắn bây giờ đang ở chỗ NPC tổng quản bang phái  ~ muốn báo thù cứ việc ~”

Sinh Sinh Thế Thế gửi tư tin tới Lục Đồng: “Kháo! Lại bị ngươi giở trò!”

Binh bất yếm trá, Lâu Đồng Đồng thỏa mãn.

8 thoughts on “Sư phụ_Chương 10

 1. AV là gì vậy nàng?
  Đoạn: “, Lâu Đồng Đồng liền chuyển sang tài khoản của sư phụ, thấy tư tin nhấp nháy không ngừng, xóa hết xóa hết, cuối cùng còn dư lại hai cái tư tin của Tư Thất Thất” sao Đồng Đồng không xóa hết =.=”!
  Tên Sinh Sinh Thế Thế ni sao cứ kỳ kỳ -….-!

 2. AV = Adult video = phim người nhớn =))
  SSTT cũng là một nhân vật phụ vừa đáng thương, vừa đáng ghét. Đừng nhìn những lúc hắn ba lăng nhăng thế thôi, chứ sao Đồng Đồng gặp nạn trên núi, SSTT lại là người lao ra câu giờ để Đồng Đồng chạy, mặc dù.. lv của SSTT không chịu đc 1 hit của kẻ thù. Lúc Đồng Đồng gặp bế tắc đều thấy SSTT có mặt, hơi tiếc vì ảnh không có nữ 9h của mình

 3. Đây là nhân vật phụ khá hài, siêu cấp vô sỉ + mặt dầy, nhưng cũng rất đáng để làm bạn.
  Ta thích ảnh chỉ sau Hàn ca và Lâu Thương thôi.
  Bạn Hà thì xuống nữa, quá mờ nhạt.
  Ghét nhất là 47, ghét đến nỗi không thèm viết hẳn cả tên ra =))

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s