Sư phụ_Chương 11


Tên tác phẩm: 师傅, 站住!

Tác giả: 末尚尚

Edit: Vân đại

***

Chương 11

   Luận võ

Vào ngày chủ nhật tuần thứ hai mỗi tháng sẽ cập nhật danh sách chia cặp PK tại đấu trường, có bảng dành cho người mới tham gia, đương nhiên là không thể thiếu bảng của các cao thủ.

Luận võ lúc 8 giờ tối mới chính thức bắt đầu, nhưng từ 7 giờ 40 phút khu nghỉ ngơi bên ngoài đã chật ních người. Đến xem thi đấu không phải mất phí, những người chơi cấp thấp ôm đủ mọi loại tâm trạng chạy tới xem thiđấu, còn những người chơi nữ thì thấp thỏm chờ mong, nghĩ rằng nếu may mắn thì cũng có thể câu dẫn được một hai cao thủ.

Lâu Đồng Đồng từ rất sớm đã login chờ xem náo nhiệt, anh trai cùng sư phụ cũng sẽ tham gia luận võ. Đêm đó nàng giúp sư phụ treo máy, ngày thứ hai sư phụ liền chế tạo một thanh kiếm, công kích siêu cao. Cái thanh kiếm cấp 140 này thế nhưng có thể tạo ra công kích so với cực phẩm kiếm mãn cấp còn muốn cao hơn rất nhiều, quả thực chính là siêu cấp biến thái  siêu cấp biến thái.

Môn phái mà Lục Đồng chơi chỉ có thể sử dụng vũ khí là trường tiên và quyền trượng, vũ khí nàng cầm trên tay chính là một trường tiên cấp 130 vô cấp bậc ban đầu sư phụ cho, thuộc tính vũ khí cấp 130 cũng coi như là thông thường, bất quá cấp 68 tiểu yêu tinh tay cầm trường tiên cấp 130, thật sự là rất ngưu ×.

<Í chị chắc là trông rất hầm hố, rất…trâu bò đi =))>

Ngày hôm ấy, khi sư phụ cho nàng xem thanh kiếm mới chế tạo, lại đưa thêm cho Lục Đồng một cái quyền trượng đã được khảm nạp cường hóa. Lâu Đồng Đồng từ sớm đã được mở mang kiến thức đối với nhân phẩm của sư phụ, nhưng khi thực sự nhìn thấy cái cực phẩm quyền trượng này cũng phải rất cố gắng mới giữ được bình tĩnh.

Nữ sinh luôn thích phục sức cùng vũ khí xinh đẹp, Lâu Đồng Đồng cũng không ngoại lệ. Quyền trượng được khảm nạp bảo thạch, thời điểm sử dụng bảo thạch khảm trên đó sẽ khúc xạ ra những ánh sáng rất rực rỡ, cực kỳ đẹp mắt.

Hiện tại, Lục Đồng cầm trên tay vũ khí mới sư phụ đưa, vào đấu trường quan chiến thi đấu.

Lâu Đồng Đồng rời khỏi màn hình máy vi tính một lát, khi trở về đã thấy anh trai Lâu Thượng Hữu Nhân đến. Hiệu ứng thần tượng gây ra cực kỳ khủng bố, chung quanh hắn đứng đầy người, ở kênh trước mặt còn có MM đang đánh chữ trực tiếp: “( sao mắt ) Lâu Thượng thần tượng, cố gắng lên!”

Thậm chí cũng có người chơi là nam nói: “( sao mắt ) Lâu Thượng Hữu Nhân, ta vì xem ngươi luận võ lên mới đặc biệt tiến vào!”

Lâu Thượng Hữu Nhân đã sớm đối với cục diện như vậy quen thuộc, trực tiếp đi về phía Lục Đồng, điểm giao dịch.

Người quá nhiều, có chút lag, Lâu Đồng Đồng chờ bên trong trò chơi thông thuận trở lại, hệ thống nêu lên Lâu Thượng Hữu Nhân giao cho Lục Đồng kim tiền, những số 0 phía sau làm cho nàng choáng váng hoa mắt.

Thiệt nhiều tiền. . .

Lục Đồng cho Lâu Thượng Hữu Nhân phát tư tin: “Anh, ( trợn mắt ) tại sao anh đưa em nhiều tiền như vậy.”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “Xin lỗi em gái, bình thường anh không có lúc nào rảnh để dẫn em đi thăng cấp, chỉ có thể đưa tiền cho em dùng, từng đó có đủ hay không?”

Đừng chỉ nói là đủ, nàng bây giờ cũng có thể làm phú bà. . .

Lâu Đồng Đồng toát mồ hôi, trả lời: “Nhiều lắm ạ. . .”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “( liếc mắt ) vậy thì đi mua một gia viên cao cấp, đem tiền cất trữ trong nhà. ( nghi ngờ ) quyền trượng em đang cầm mua bao nhiêu tiền? Thuộc tính không tệ.”

Lục Đồng: “( xoay quanh ) sư phụ đưa.”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “( mồ hôi lạnh ). . .”

Lục Đồng: “Sao vậy ạ?”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “Không có, luận võ sắp bắt đầu, anh phải vào đấu trường.”

Lục Đồng: “( ôm ) anh,cố gắng lên.”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “( gật đầu ) ừ.”

Lâu Đồng Đồng chờ chờ…, bang chủ Niết Bàn Long Phi Phi cùng Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá cũng đã vào đấu trường, nhưng vẫn không thấy sư phụ đâu, gửi tin tức cũng như  đá chìm đáy biển, không có hồi âm.

Chỉ còn ba phút nữa là bắt đầu luận võ, thân ảnh sư phụ vẫn mất tăm tích không có xuất hiện. Lâu Đồng Đồng nóng ruột, ở QQ buzz một cái, một hồi lâu sau sư phụ tin tức mới trở về: “Vừa rồi có việc ra ngoài, ta lập tức vào đấu trường đây.”

<Mình chả biết QQ có buzz đc như YM nhà mình không, nhưng đọc bản QT và rar đều tả cái cửa sổ QQ rung lên, ta nghĩ ngay đến BUZZ ở YM nên mang vào luôn, thỉnh không ném đá editor :)>

Lâu Đồng Đồng thở phào một hơi, vẫn tới kịp.

Các đấu thủ đã lên đài chờ đợi, những người chơi tới xem chiến cũng đã vào chỗ đứng được quy định, lối vào đấu trường chỉ còn lại có NPC đang gác cửa, Lục Đồng từ khu nghỉ ngơi chạy ra, đứng ở lối vào nhìn ngó tìm kiếm xung quanh.

Sư phụ tại sao còn chưa tới? Luận võ còn hai phút nữa bắt đầu rồi.

Lâu Đồng Đồng lại ở trên QQ thúc dục, bên trong trò chơi cuối cùng cũng thấy thân ảnh sư phụ. Lần này sư phụ đã đổi thú cưỡi, không còn là con bạch mã kia, mà là một con biến dị Kỳ Lân thú. Tiến vào đấu trường thi đấu thì không thể sử dụng tọa kỵ, sư phụ nhảy xuống khỏi Kỳ Lân Thú, đi tới chỗ Lục Đồng nói: “Dường như quyền trượng phối với chiến bào trông lại càng đẹp mắt.”

Ý thức được hắn đang nói đến trang phục của mình, Lâu Đồng Đồng ở trong óc so sánh một chút, tựa hồ là như vậy, nhưng cái này đâu phải là trọng điểm? ! Luận võ sắp bắt đầu a! Những người chơi cấp cao không phải là rất chú trọng cuộc luận võ mỗi tháng một lần này hay sao!

Lục Đồng: “Luận võ chuẩn bị bắt đầu, anh mau vào nhanh đi.”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Được ~ “

Sư phụ lại cưỡng chế ôm nàng một cái, mới thỏa mãn tiến vào.

Đối thủ luận võ là do rút thăm quyết định, trận đầu Lâu Thượng Hữu Nhân đấu với  một mãn cấp thầy thuốc, Lâu Thượng Hữu Nhân thắng.

Lâu Đồng Đồng đối với  anh mình cực kỳ có lòng tin, dù sao hắn ngồi trên ghế đệ nhất cao thủ đã mấy tháng. Xem hết đầu tiên luận võ của anh trai, nàng chuyển sang xem trận đấu của sư phụ.

Đối thủ của sư phụ là một MM nhân tộc, Nguyệt Quang Mị Nhi. Nàng ta một thân phục trang mát mẻ, mái tóc trên đầu búi thành những lọn rất phức tạp, dưới làn váy ngắn là cặp đùi thon dài trắng mịn. Vũ khí trên tay nàng ta là cung tên.

Sóng mắt lưu chuyển, Nguyệt Quang Mị Nhi đưa tay chơi đùa các lọn tóc, nói: “Đã lâu không gặp.”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ừ.”

Luận võ bắt đầu, có người bắt đầu bàn tán: “Dịch Thủy Thanh Hàn có thể thương hương tiếc ngọc hay không?”

“Đừng khôi hài, đây là luận võ, cũng không phải là nơi liếc mắt đưa tình nha.”

“Cũng đúng nga, ha ha, ( nước miếng ) tuy nhiên Nguyệt Quang Mị Nhi thật quá gợi cảm a.”

Nhất Sinh Nhất Thế: “Một nhân vật trò chơi thì gợi cảm cái rắm.”

= = đạo tài khoản, tại sao lại là ngươi? !

Lục Đồng yên lặng bỏ đi, đổi sang một cái vị trí quan chiến khác.

Nửa phút đồng hồ trôi qua, hai người vẫn không đánh, mà khán giả lại ngoài dự kiến được mở rộng tầm mắt.

Bởi vì thứ mà mỹ nhân gợi cảm đang cầm trên tay bây giờ là sao trúc, thay cho cung tên lúc mới vào, chỉ thấy nàng ta đứng ở giữa đài, say mê thổi sáo, mà Dịch Thủy Thanh Hàn thì lại ôm kiếm, yên lặng đứng một bên như đang lắng nghe.

Nhất Giang Xuân Thủy Hướng Đông Lưu: “Sao lại không đánh?”

Y Vân: “Hai người họ đang đấu mắt?”

Lâu Đồng Đồng cũng có chút kỳ quái, không bao lâu có tư tin, nàng mở ra.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đồng Đồng, đợi chút đi làm nhiệm vụ sư đồ nhé?”

Lục Đồng: “( nghi ngờ ) Hai người tại sao lại không đánh?”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “= = nàng ta nói dù sao cũng đánh không lại ta, vậy thì đừng đánh luôn.”

Lâu Đồng Đồng suy nghĩ một chút, vậy thì, Nguyệt Quang Mị Nhi không đánh, sư phụ cũng không muốn giết nàng ta để kết thúc luận võ, giờ hai người chỉ có thể kéo dài thời gian ở bên trong.

Lục Đồng: “( mỉm cười ) vậy chờ anh tỷ võ xong, chúng ta sẽ cùng đi làm nhiệm vụ sư đồ vậy.”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “( cười híp mắt ) nhiệm vụ loạn luân?”

Lục Đồng: “( xoay quanh ) nếu như bây giờ anh đi ra đây, em sẽ làm cùng anh, nếu như không được, vậy thì thôi quên đi ~ loạn luân không tốt a không tốt.”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Luận võ không thể tùy ý đi ra ngoài. . .”

Lục Đồng: “( xoay quanh ) sư phụ, bây giờ anh sẽ ra sao ~ nếu anh có thể ra ngoài được, chúng ta sẽ đi làm nhiệm vụ loạn luân ~ sau này em có thể sẽ không bao giờ  đồng ý đi theo anh làm cái loại nhiệm vụ biến thái này nữa, nghe nói nhiệm vụ rất khó làm. Tuy nhiên nếu như bây giờ anh ra ngay được, em sẽ cố mà làm đáp ứng ~ vì sư phụ chết ngàn vạn lần cũng không hối hận ~”

Tham gia luận võ ngoạn gia là không thể tùy ý ra vào, cho dù đăng nhập lại, cũng vẫn xuất hiện trên lôi đài đấu trường. Cho đến khi luận võ kết thúc mới có thể rời đi. Lâu Đồng Đồng chính là nghĩ rằng sư phụ nhất định không thể nào đi ra được, mới dám lớn tiếng nói như vậy.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đồng Đồng ~ cho ta nửa giờ? Sau nửa giờ ta lập tức ra ngoài.”

Lục Đồng: “( lắc đầu ) nửa giờ quá lâu, sư phụ không ra, vậy thôi, loạn luân nhiệm vụ là cái gì chứ , coi như xong! Ừ, không làm nữa không làm nữa!”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Aizz, ta ra là được không phải sao.”

Lục Đồng: “( xoay quanh ) nếu như bây giờ sư phụ lập tức đi tới trước mặt em, chúng ta sẽ đi làm loạn luân nhiệm vụ, tiếp theo có thể kết hôn, nuôi dưỡng đứa nhỏ, dạy hài tử học kỹ năng ~ ai ai ai, bất quá sợ rằng không được rồi.”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Nói phải giữ lời, Đồng Đồng, em chờ xem ~”

Lâu Đồng Đồng đột nhiên có chút chột dạ, luận võ không phải là không thể tùy ý ra ngoài sao? ! Trên trang chủ ghi thế thì chắc không sai đâu!

Nàng khôi phục trấn định, sư phụ nhất định chỉ đang hù dọa nàng.

Đột nhiên trên kênh thế giới nhảy ra một cái tin tức: Đại hội luận võ mỗi tháng một lần, các lộ anh hùng hảo hán đều đã tụ tập tại đấu trường thi đấu, người chơi Dịch Thủy Thanh Hàn tự nguyện thối lui khỏi cuộc tranh tài.

Lâu Đồng Đồng nghĩ thầm, cho dù là từ bỏ tranh tài cũng không thể đi ra? Chẳng lẽ sư phụ có cách?

Trên kênh thế giới những người xem đấu ồn ào bàn luận, Lâu Đồng Đồng không rảnh quan tâm, gởi thư tín cho sư phụ: “Sư phụ, >_< anh tại sao lại rút lui khỏi cuộc khỏi tranh tài?”

Sư phụ chưa có hồi lại tin tức, Lâu Đồng Đồng thấp thỏm bất an, chăm chú nhìn máy màn ảnh vi tính đợi thư của hắn.

Một lúc lâu sau, sư phụ rốt cục trở về tin tức: “Tọa độ của em ~”

Lục Đồng: “Hả, 1. 1314. Để làm gì?”

Hệ thống vang lên Dịch Thủy Thanh Hàn mời bạn gia nhập đội ngũ, Lâu Đồng Đồng ngốc.

Dịch Thủy Thanh Hàn từ phía sau lưng ôm lấy eo nàng, nói: “Ta đã ra rồi đây.”

? ? ? ! ! ! ! ! ! !

PS: *tung bông tung hoa*

Bạn nhỏ Đồng Đồng a~ đã biết thế nào là “cái miệng hại cái thân” chưa nào =)) Dám thách đố với đại thần ư, kết cục thật là… =))))))))) 

*nhảy nhót* 

*tung bông tung hoa tung lá*

3 thoughts on “Sư phụ_Chương 11

 1. “Đối thủ của sư phụ là một MM nhân tộc, Nguyệt Quang Mị Nhi. Nàng ta một thân phục trang mát mẻ, mái tóc trên đầu búi thành những lọn rất phức tạp, dưới làn váy ngắn là cặp đùi thon dài trắng mịn. Vũ khí trên tay nàng ta là cung tên.” Người đẹp trong game mừ sao miêu tả kỹ zậy trời =,=”! Ko biết có liên quan sau này?

  “Lục Đồng: “( xoay quanh ) sư phụ, bây giờ anh sẽ ra sao ~ nếu anh có thể ra ngoài được, chúng ta sẽ đi làm nhiệm vụ loạn luân ~ sau này em có thể sẽ không bao giờ đồng ý đi theo anh làm cái loại nhiệm vụ biến thái này nữa, nghe nói nhiệm vụ rất khó làm. Tuy nhiên nếu như bây giờ anh ra ngay được, em sẽ cố mà làm đáp ứng ~ vì sư phụ chết ngàn vạn lần cũng không hối hận ~”” -> NÓi za được zậy, chắc đã có chút iu thương đây mừ -….- *Tung hoa*!

 2. Trả lời câu thứ nhất: CÓ 🙂 đố nàng đoán đc là ai nào
  Trả lời câu thứ hai: Tại Đồng Đồng nghĩ là Hàn ca đã tham gia luận võ là không thể ra được, nên mới mạnh mồm như thế, chứ nếu biết, chắc gì đã có chuyện cho cta xem 🙂
  Còn về vấn đề tình cảm thì.. nàng không nhận ra là Đồng Đồng đã có điểm ghen tỵ khi thấy 47 tư tin cho Hàn ca sao =)) Khổ, lần đầu tiên yêu đương nên bạn nhỏ chưa nhận ra thôi.
  Sắp đến đoạn làm nhiệm vụ loạn luân rồi, cũng sắp đám cưới rồi, sắp tới nữa là gặp nhau ngoài đời rồi, và cũng lộ diện chân dung của 47 luôn nhá.
  Tự nhiên, chả còn hứng thú ed nữa T T

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s