Sư phụ_Chương16


Tên tác phẩm: 师傅, 站住!

Tác giả: 末尚尚

Edit: Vân đại

***

Chương 16

Tiểu tam???

Chương này bắt đầu làm nhiệm vụ loạn luân nhá, trình tự kỉ của mấy bạn Sở Sở và Tiểu Quyển Nhi (ta muốn gọi là Tiểu Khuyển Nhi cơ) hơi bị phờ-rít-ti *mồ hôi*

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ghen tị?”

Lục Đồng: “( ngã xuống đất ) ăn dấm cái đầu anh ý . . .”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đã đi xem trang chủ nhiệm vụ loạn luân làm thế nào chưa?

Lục Đồng: “A, chưa.”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đi xem một chút đi.”

Lục Đồng để chế độ tự động theo sau, không cần Lâu Đồng Đồng thao tác, nàng mở ra trang chủ, nghiên cứu trong chốc lát cái loại nhiệm vụ loạn luân trong truyền thuyết kia. Trên rang chủ cũng không miêu tả chi tiết, tuần vừa rồi lại mới cập nhật lại hệ thống nhiệm vụ, những người chơi đã từng làm qua cũng không có nói gì nhiều.

Lâu Đồng Đồng vẫn là cảm thấy người thiết kế ra cái hệ thống thầy trò loạn luân này rất biến thái rất rất biến thái.

Lục Đồng: “>_< xem rồi, nhưng không nghiên cứu ra cái gì cả, nhiệm vụ này rất khó làm sao?”

Lâu Đồng Đồng vừa đánh xong hàng chữ này, hệ thống phát ra một câu nói.

Đạo nhân râu bạc: “Ta xin khuyên thầy trò hai người một câu, việc này vô cùng nguy hiểm, hai người xác định muốn kiên trì đi về phía trước sao?

Lâu Đồng Đồng điểm xác nhận.

Trên bảng nhiệm vụ xuất hiện thêm một dòng: nhiệm vụ thầy trò loạn luân đã mở.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đừng sợ, chúng ta cứ làm từ từ sẽ qua thôi.”

Lục Đồng: “Vâng!”

Trên kênh thế giới phát ra tin tức: người chơi Dịch Thủy Thanh Hàn và Lục Đồng đã mở nhiệm vụ thầy trò loạn luân, chúng ta chúc phúc cho họ.

Dù đã luyện thành thói quen làm nhân vật chính trên kênh thế giới cho mọi người đàm luận nhưng Lâu Đồng Đồng vẫn  chết lặng, nàng nghiên cứu chỉ thị trên bảng nhiệm vụ, nhiệm vụ vòng thứ nhất yêu cầu là phải đưa tin cho xà yêu ngàn năm.

Xà yêu ngàn năm, ở Băng Nha Động tu luyện đã ngàn năm, chưa từng ra khỏi Băng Nha Động một bước. Bên trong Băng Nha Động không thể đánh quái xoát kinh nghiệm thăng cấp, mà nhiệm vụ liên quan đến xà yêu ngàn năm hầu như không có, cho nên bên trong Băng Nha Động vô cùng trống trải, không có người chơi nào khác.

Khắp nơi đều là băng tuyết, tầng băng dày trên mặt đất làm tăng tốc độ của nhân vật, Lục Đồng đi bám sát phía sau sư phụ, bên trong vách tường phản chiếu lên đó hai cái bóng, chỉ thấy kiếm khách mặt mày lãnh tuấn, thỉnh thoảng đi chậm lại, đợi chờ Lục Đồng ở phía sau theo kịp.

Đem thư trong tay giao cho xà yêu ngàn năm, khuôn mặt nàng ta đột nhiên trở lên dữ tợn hung ác, ghen tỵ với Lục Đồng tuổi trẻ mỹ mạo, lập tức phát động công kích.

Lâu Đồng Đồng không có nghĩ tới làm người đưa tin ngay vòng thứ nhất đã phải giết quái, sau khi nàng sững sờ vài giây, đỉnh đầu Lục Đồng xuất hiện dòng chữ đỏ tươi : thương tổn 900 máu. Xà yêu ngàn năm vậy mà tàn nhẫn quá!

Sư phụ vung kiếm, nhưng không có cách nào tạo thành thương tổn đối với xà yêu, hiển nhiên thông điệp ở đây chính là nói xà yêu ngàn năm yêu cầu Lục Đồng một người giết. Mà xà yêu ngàn năm khuôn mặt hung ác, đang điên loạn công kích, giống như vampire nhìn thấy máu, quả thật làm cho Lâu Đồng Đồng ở trong bóng tối ướt đẫm mồ hôi.

Phong ấn thì phong không được, rút máu thì không rút được bao nhiêu, chỉ một lát sau Lục Đồng nắm xuống.

Lục Đồng: “( mồ hôi lạnh ) ngay vòng nhiệm vụ thứ nhất đã chết…”

Sư phụ trầm mặc một lát, nói: “Bảng nhiệm vụ của anh có bước tiếp theo, em nhìn xem của em có không?”

Lâu Đồng Đồng mở ra bảng tiến trình nhiệm vụ, quả nhiên có bước tiếp theo, giết không được xà yêu ngàn năm, tiến vào một giai đoạn khác?

Nhiệm vụ yêu cầu: đưa một lọ ‘dung nhan bất lão’ cho xà yêu ngàn năm.

‘Dung nhan bất lão’ vừa đúng là dược mãn cấp, mà kỹ năng chế thuốc của Lục Đồng đã cấp mười, có thể tự mình luyện chế.

Đem thuốc ‘dung nhan bất lão’ luyện chế thành công đưa cho xà yêu ngàn năm, bảng tiến trình nhiệm vụ xuất hiện yêu cầu tiếp theo. Mà lúc này trên kênh thế giới chủ đề đàm luận càng ngày càng bất ngờ.

『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Lục Đồng câu dẫn lão công người khác, rất đê tiện!

『 thế giới 』 Lục Bình: rửa miệng cho sạch sẽ một chút, bang chủ nhà ta câu dẫn lão công của ai? !

『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: chính nàng trong lòng biết rõ ràng! Luôn dây dưa người khác muốn trang bị, mang luyện cấp, có biết xấu hổ hay không?

『 thế giới 』 Băng Băng Tuyết Nhi: ( nôn ) bang chủ nhà ta câu dẫn lão công của ngươi? Trong mắt của ta, trên toàn server nam nhân đáng giá để bang chủ của chúng ta câu dẫn còn không có mấy người!

『 thế giới 』: Tiểu Quyển Nhi: Lục Đồng cũng chỉ có cấp 90, Băng Băng Tuyết Nhi ngươi nói chuyện không phải quá đề cao bang chủ nhà ngươi đi?

『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Đúng vậy đúng vậy! Không biết xấu hổ như vậy vẫn có thể làm bang chủ, Vô Song bang chẳng lẽ là ‘không biết xấu hổ’ bang?

Mắng chửi người coi như xong, kéo theo một cái bang phái lại là chuyện không nhỏ. Vô Song bang trước mắt vẫn là bang cấp thấp, không sai, nhưng không có nghĩa là có thể tùy ý mặc cho người khác mắng chửi. Cho nên những người quen biết và bang chúng Vô Song lập tức sôi trào trên kênh thế giới, một số người chơi từ 《 Viễn Thịnh 》 chạy tới  《 Hư Vô 》 luyện cấp cũng điên cuồng lên tiếng.

『 thế giới 』 Cảm Giác Không Bình Thường: Vô Song không phải để cho các ngươi có thể khoa chân múa tay vào, bang chủ của chúng ta cho dù câu dẫn lão công người khác, cũng là tại ngươi không có bản lĩnh, lão công của mình cũng trông nom không được! ( nôn) bang chủ của chúng ta chính là muốn đem huynh đệ kia từ trong nước lửa giải cứu ra thôi!

Vị huynh đài này không nói thì thôi, nói một câu tương đương với việc Lục Đồng thừa nhận câu dẫn lão công nhà khác, trên kênh thế giới tiếng tranh đấu càng lúc càng lớn. Lâu Đồng Đồng không thể hiểu nổi, nàng từ lúc nào đi câu dẫn lão công nhà người khác? Ngay cả chính nàng cũng không biết? !

Sư phụ mang theo nàng bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo, mà nhiệm vụ này có thời hạn, huống chi thời gian rất ngắn. Lâu Đồng Đồng cũng không muốn để ý trên kênh thế giới đàm luận, cùng sư phụ chuyên tâm làm nhiệm vụ.

『 thế giới 』 Ngưng Ngưng Ninh: mắng hồi lâu, ta còn là không biết Lục Đồng câu dẫn lão công nhà ai, ( choáng váng ) cầu giải đáp.

『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: ta xem chính là một nhóm người ăn no rỗi việc. Nếu muốn câu dẫn cũng phải câu dẫn Lâu Thượng thần tượng chứ! ( nước miếng )

『 thế giới 』 Fan Lâu Thượng Hữu Nhân: ( nước miếng ) nói đúng! Ở trong suy nghĩ chúng ta Lâu Thượng thần tượng mới đáng giá để người câu dẫn oa! !

Đề tài vừa chuyển, trên kênh thế giới lại biến thành thảo luận xung quanh vấn đề thần tượng.

『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Lục Đồng câu dẫn lão công người khác, không biết xấu hổ, đê tiện! Làm tiểu tam sẽ chết không tử tế!

『 thế giới 』 Băng Băng Tuyết Nhi: ( túm ) Sở Sở Động Nhân, ngươi có giỏi nói xem bang chủ của chúng ta câu dẫn lão công nhà ai được không? Muốn điên cũng phải có lý do!

『 thế giới 』 Tiểu Quyển Nhi: không biết xấu hổ, câu dẫn lão công của Tư Thất Thất! Tiện nhân tiện nhân tiện nhân tiện nhân!

『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: ta xiết đi! Tư Thất Thất là ai? Chưa từng nghe qua người này!

Lâu Đồng Đồng vẫn bất động không nói, yên lặng theo sát sư phụ tiếp tục làm thầy trò loạn luân nhiệm vụ, bất kể trên kênh thế giới mắng chửi hăng say đến thế nào đi nữa, chính là không để ý tới.

『 thế giới 』 Băng Băng Tuyết Nhi: ( ngã xuống đất ) ta cũng chưa từng nghe qua.

『 thế giới 』 Một Cây Cải : Tư Thất Thất là tiên tộc muội muội bang chúng ta, cấp 100.

『 thế giới 』 Chiến Sĩ: ( khóc lớn ) Lục Đồng cô nương tới  câu dẫn ta đi! Ta nhất định sẽ đối với ngươi tốt! Không trêu hoa ghẹo nguyệt, không đồng tính luyến ái!

『 thế giới 』 Lục Bình: Người phía trên có bệnh! Bang chủ của chúng ta đã có người yêu! Mới không cần câu dẫn lão công người khác!

『 thế giới 』 Cảm Giác Không Bình Thường: □, Sở Sở Động Nhân cấp 30, Tiểu Quyển Nhi cấp 50, Vô Song nhớ kỹ các ngươi! Sau này ra cửa cẩn thận một chút!

『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Lão công Tư Thất Thất là Dịch Thủy Thanh Hàn!! Lục Đồng đê tiện không biết xấu hổ! Tiện nhân! Làm tiểu tam chết không được tử tế!

Lâu Đồng Đồng trong lòng như có vật gì nghẹn lại, chẳng lẽ sư phụ cùng Tư Thất Thất có gian tình? Hay là bởi vì lần đó nàng mở tài khoản sư phụ giúp Tư Thất Thất giết qua nhiệm vụ, hai người này từ đó tán gẫu với nhau? Là nàng mở đường cho hai người? Thiên lôi đánh chết nàng đi! Sư phụ đã lén lút hứa hẹn với Tư Thất Thất cái gì sao? Cho nên Sở Sở Động Nhân mới có thể nói nàng đoạt lão công người khác.

Lâu Đồng Đồng nhìn kiếm khách đi phía trước, trong lòng đấu tranh. Loạn luân nhiệm vụ đã mở ra, bọn họ đã hoàn thành được mười vòng rồi.

Có nên hỏi rõ ràng hay không? Nếu như lời Sở Sở Động Nhân nói là thật, như vậy nàng có thể vứt bỏ cái loạn luân nhiệm vụ này. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, là nàng nhận thức sư phụ trước mà.

Đi tới dưới thác nước, nước chảy bao trùm trên thân hai người, xuyên qua thác nước, vào sơn động, sư phụ nói: “( mồ hôi lạnh ) Đồng Đồng, em mở tài khoản của anh rước nợ tình?”

Lâu Đồng Đồng ngớ ra, nàng có làm sao? Dường như là không a. . .

Lục Đồng: “( mồ hôi lạnh ) hình như là không!! Sư phụ, là anh chọc ghẹo người ta đúng không? ! ! Anh thành thật thừa nhận! ! ! ! Anh từ khi nào lại nhiều ra một lão bà? ! ! ! ! Em thế nào lại thành tiểu tam? ! ! ! ! ! ! !”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Anh xác định anh không hề quen biết nữ nhân kia.”

Lục Đồng: “( mồ hôi lạnh ). . .”

『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: ( gõ mõ ) Dịch Thủy Thanh Hàn vẫn là một người độc thân, ở đâu ra lão bà?

『 thế giới 』 Long Phi Phi: ừ hừ, lão bà của hắn không phải là cái cô nương nhặt được hoàng đế nội kinh kia sao.

『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: ta còn tưởng rằng đoạt lão công của ai, điều này mà cũng có thể nói ra. . . Lục Đồng không phải là vẫn cùng Dịch Thủy Thanh Hàn có gian tình sao? Nếu như Tư Thất Thất là lão bà của vũ khí đại sư, ta tính đi đâm mù hai mắt . . .

『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Tư Thất Thất rõ ràng mới là lão bà của Dịch Thủy Thanh Hàn! Lục Đồng tiện nhân! Đoạt người khác lão công!

『 thế giới 』 Tiểu Quyển Nhi: Tư Thất Thất là hoa khôi của trường học chúng ta! Dịch Thủy Thanh Hàn không thể nào lại không vừa mắt hoa khôi! Lục Đồng là tiểu tam! Quấn quít lấy Dịch Thủy Thanh Hàn muốn trang bị! Lại dụ dỗ Dịch Thủy Thanh Hàn mở ra loạn luân nhiệm vụ!

『 thế giới 』 Băng Băng Tuyết Nhi: ( liếc mắt ) hai người các ngươi mắc chứng hoang tưởng hay sao, lãng phí nước miếng của ta. Phó bang chúng ta chính là cam tâm tình nguyện được rồi chứ.

『 thế giới 』 Ta bị coi thường: ( nước miếng ) Thật đặc sắc! Đừng có ngừng! Tiếp tục mắng!

『 thế giới 』 Ta Thích Mỹ Nữ: hoa khôi của trường sao! Cầu gặp gỡ  cầu hợp thể! Tư Thất Thất ta yêu ngươi!

『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Dịch Thủy Thanh Hàn, Tư Thất Thất nhà chúng ta là hoa khôi của trường, ngươi lựa chọn Lục Đồng con tiện nhân kia ngươi sẽ hối hận! Nói không chừng Lục Đồng là một người xấu xí! Là nhân yêu đấy!

Lúc này Lục Đồng cùng Dịch Thủy Thanh Hàn đã lĩnh một cái biến thái nhiệm vụ khác, nhiệm vụ yêu cầu phải xuyên qua nham thạch địa ngục tới chỗ ở của Mạnh bà. Mỗi bước đi qua nham thạch địa ngục vạch máu sẽ tiêu hao đi một ít. Đường thông tới chỗ ở của Mạnh bà không chỉ có con đường đó, nhưng nhiệm vụ yêu cầu họ phải lựa chọn một con đường gian nan nhất.

Phía dưới là nham thạch nóng bỏng, những tảng đá xung quanh cũng bị cháy đỏ rực. Lục Đồng cưỡi kỳ lân thú đối mặt với cảnh kia bước đi có chút e sợ, sư phụ thu hồi thú cưỡi, Lục Đồng đi theo cũng đem kỳ lân thú thu hồi.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Anh ôm em.”

Nếu như là Lục Đồng được hắn ôm, vạch máu sẽ không giảm bớt, chỉ có người trực tiếp tiếp xúc với nham thạch là Dịch Thủy Thanh Hàn vạch máu mới bị tiêu hao.

Ngay khi Lâu Đồng Đồng điểm xác định lời mời muốn ôm của sư phụ, ở trên kênh thế giới, nhân vật chính trong câu chuyện đang đến hồi gay cấn kia rút cục lên tiếng.

『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: không dám với cao hoa khôi của trường, ta chỉ muốn một Lục Đồng là đủ.

One thought on “Sư phụ_Chương16

  1. @@! Ta choang! SSDN va TQN la bang huu 47! Uc! TUong ho thanh thien bi 47 lua, ai ngo…!
    Ngung Ngung Ninh tra loi hay nha! Co xuat hien dai dai ko?
    Pe 47 dau? Sao ko ra mat?
    DTTH xuat chieu loi hai that!

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s