Sư phụ_chương 22


Tên tác phẩm: 师傅, 站住!

Tác giả: 末尚尚

Edit: Vân đại

***

Chương 22

Động phòng nào động phòng

『 thế giới 』 Thiên Hạ Vô Địch: ( nôn ) Cửu Sinh Cửu Thế, bang chủ của chúng ta cùng phó bang kết hôn, con mẹ nó ngươi tới làm loạn cái gì !

『 thế giới 』 Hủ Hủ Canh Kiện Khang: ( trợn mắt ) tới đoạt chú rể, cái này yêu cầu cỡ nào dũng khí a! Tình yêu vô địch! ta ủng hộ ngươi!

『 thế giới 』 Chiến Sĩ: chấp nhận chấp nhận chấp nhận chấp nhận chấp nhận chấp nhận chấp nhận chấp nhận khiêu chiến!

Các mỗ hủ nữ nhốn nháo, nhao nhao bày tỏ sự ủng hộ của mình.

Tin tức láo liên không ngừng, Lâu Đồng Đồng 囧囧 tính toán chấp nhận khiêu chiến, tài khoản sư phụ đã mãn cấp, trang bị cường đại, nàng lại quen thuộc tài khoản của hắn, nắm chắc phần thắng rồi.

Bất chợt trên QQ hiện ra dòng chữ, sư phụ nói: “Đổi lại tài khoản.”

Lâu Đồng Đồng trả lời: “Em có thể thắng!”

Trên màn hình trò chơi lập tức hiện ra cửa sổ thông báo, bạn đã bị cưỡng chế logout.

Bị hắn ép buộc logout, Lâu Đồng Đồng không thể làm gì khác hơn là rời khỏi, mở ra tài khoản của mình, hình ảnh trò chơi vừa hiện lên, nàng đã tự động tiến vào hình thức quan chiến.

Trên kênh thế giới phát ra tin tức Dịch Thủy Thanh Hàn chấp nhận khiêu chiến, chúng người chơi hưng phấn sôi trào, chạy đến NPC mua vé xem trận chiến cướp hôn, dùng truyền tống vào bên trong đấu trường.

Cửu Sinh Cửu Thế là môn hạ tiên tộc Vân Thiên Cung, chiêu thứ nhất lập tức phóng độc tới Dịch Thủy Thanh Hàn, đáng tiếc đối phương kháng độc quá mạnh mẽ, kỹ năng cấp 140 cũng không thể hạ độc được Dịch Thủy Thanh Hàn.

Dịch Thủy Thanh Hàn luyện là bạo lực kiếm khách, tất cả điểm kỹ năng toàn bộ thêm ở lực sát thương, một thân cực phẩm trang bị cũng phát triển theo hướng nâng cao thương tổn, tiếp cận đối phương, cắt đứt một cái kỹ năng Cửu Sinh Cửu Thế chuẩn bị phóng ra, ánh đao chói mắt, Cửu Sinh Cửu Thế mất một nửa dây máu.

Phái Vân Thiên Cung vừa đúng là môn phái đối địch với kiếm khách, có một chiêu pháp thuật có thể công kích thẳng ngay trước mặt kiếm khách, Cửu Sinh Cửu Thế cắn thuốc thêm đầy máu cho mình, chuẩn bị phóng kỹ năng.

Kế tiếp một màn để vô số người muốn tự chọc mù hai mắt. . .

Kỹ năng của Cửu Sinh Cửu Thế còn chưa phóng đi ra, Dịch Thủy Thanh Hàn đã thả một con thần thú, vừa hóa giải kỹ năng công kích của Cửu Sinh Cửu Thế, vừa hoán đổi vị trí hai người, sau một kỹ năng hoa lệ, trên mặt đất xuất hiện một cỗ thi thể…

『 thế giới 』 Chiến Sĩ: tự chọc mù mắt đi. . . Thần thú!

Lâu Đồng Đồng cũng muốn tự chọc mù mắt mình. . . Thần thú! Nhớ ngày đó nàng ở 《 Viễn Thịnh 》sau khi mãn cấp, không ngừng làm nhiệm vụ, các loại hoạt động nàng đều tham gia, đều vì muốn lấy được con thần thú kia. Buổi tối ngày nào nàng cũng làm nhiệm vụ, mục tiêu chính là thần thú thần thú thần thú, nàng ngày cũng muốn, đêm cũng mơ, vì thần thú mà nàng ruột gan đứt từng khúc, cơm nước không màng. . .

Kết quả sau năm tháng, cái bóng thần thú ở đâu cũng không thấy, nghe nói ở một server khác có người đánh ra được một con, nàng nói đùa với mấy người bạn rằng việc này có khi từ đầu đã không hề tồn tại. Về sau Tiểu Vũ kéo nàng tới chơi 《 Hư Vô 》, nhưng nàng vẫn không thể quên được điều này.

『 thế giới 』 Xú hòa thượng, mơ tưởng cùng ta đoạt sư thái: ( khóc lớn ) ta chọc mù hai mắt rồi. . .

Phía dưới một loạt người chơi cũng tự đâm mù, bởi vì lần cướp hôn này, rất nhiều con mắt đã bị chọc mù. . .

Lâu Đồng Đồng nhìn chằm chằm thần thú uy phong lẫm lẫm trong trò chơi, nó có con người màu lam tím, bộ dạng có chút giống hổ, nhưng cũng không phải giống hẳn. Trên trán con thần thú có một mảng hoa văn màu đen, cùng màu sắc y phục của sư phụ giống nhau, như là một loại dấu hiệu sở hữu. Cái đuôi của nó vừa dài lại vừa đẹp, thời điểm công kích thỉnh thoảng còn lấy đuôi quất vào đối phương. Ngày hôm qua sư phụ còn chưa có thần thú, đại khái chắc là hôm nay vừa lấy được đồ tốt xong.

Chúng người chơi chọc mù xong hai mắt, bắt đầu thảo luận.

『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: 21 giây, Dịch Thủy Thanh Hàn quá sức trâu bò đi, một kiếm khách mãn cấp đối với một nam tiên tộc cấp 140 thuộc môn phái đối địch, thao tác quá biến thái, lại còn đoán được suy nghĩ của đối phương, mỗi lần Cửu Sinh Cửu Thế muốn phóng một chiêu tất sát, đều bị Dịch Thủy Thanh Hàn cắt ngang, đây là loại thao tác gì chứ. . .

『 thế giới 』 Thịnh Thế Thiên Hạ: kỳ thực kiếm khách là môn phái có thể tạo ra thương tổn ở mức cao nhất, Vân Thiên Cung đánh BOSS còn được, nhưng PK lại không có ưu thế. Dịch Thủy Thanh Hàn trang bị cực phẩm, cho dù thao tác bình thường cũng có thể thắng. Hắn hôm nay lại còn kết hôn, đại khái là bị chọc đúng chỗ, động tác mau đến nỗi khiến ta cũng muốn chọc mù hai mắt.

『 thế giới 』 Ngưng Ngưng Ninh: ( sao mắt ) trọng điểm là thần thú rất đẹp a a a a a a!

『 thế giới 』 Fan Lâu Thượng Hữu Nhân: ( sao mắt ) cực kỳ sùng bái vũ khí đại sư a a a a, nhưng là ta thật tự trách, không thể phản bội Lâu Thượng thần tượng oa oa!

『 thế giới 』 Phù Bình: ( xoay quanh ) không phải bang chủ chúng ta vào tài khoản của phó bang sao? Mới vừa rồi PK là bang chủ của chúng ta Lục Đồng nha ~ thật là lợi hại oa oa! Bang chủ, Vô Song bang chúng yêu tỷ!

『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: móc mù hai mắt. . . Là Lục Đồng MM sao?

『 thế giới 』 Chiến Sĩ: Hôi Ky, hai mắt ngươi không phải là đã mù rồi sao? Ở đâu ra hai mắt nữa mà móc. ( khóc lớn ) ban đầu tại sao ta không cưới Lục Đồng cô nương trước!

『 thế giới 』 Tuyệt Thế Cao Thủ: ( ngã xuống đất ) mới vừa rồi tuyệt đối không phải là Lục Đồng vào tài khoản PK, ta theo chân phu thê bọn họ đánh qua phó bản Thiên Ly cấp 140. Có một lần là Lục Đồng MM vào tài khoản Dịch Thủy Thanh Hàn. Chắc hẳn mọi người đều biết đại BOSS cuối cùng của phó bản Thiên Ly có một đặc điểm làm người ta đau đầu, trước là 20 giây vô địch trạng thái, máu cao, kỹ năng công kích kinh khủng, nhưng phòng ngự vật lý tương đối thấp một tí, sau 20 giây BOSS lại trở về trạng thái đầymáu. Nhóm người chúng ta đều không dám đi phía trước, sẽ chờ 20 giây vô địch trạng qua đi, mới dám xông lên giết, mặc dù tốn nhiều thời gian, nhưng lại tương đối an toàn.

『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: ( trợn mắt ) tiếp tục!

『 thế giới 』 Chiến Sĩ: ( trợn mắt ) nói từ từ.

『 thế giới 』 Tuyệt Thế Cao Thủ: Mà khi Lục Đồng thao tác tài khoản Dịch Thủy Thanh Hàn, một người một ngựa hướng  BOSS chém tới, dựa vào lực công kích vật lý biến thái, 16 giây đã giết xong BOSS. Sau BOSS□ biến thành tiểu BOSS, chúng ta mới kịp phản ứng, xông nhanh lên giết. Dũng khí cùng thao tác vậy thật là. . .

『 thế giới 』 Tuyệt Thế Cao Thủ: Mà bản thân Dịch Thủy Thanh Hàn lại càng thêm biến thái, Lục Đồng MM vẫn còn để ý lượng máu, khi thấy kỹ năng bạo phát của BOSS, thích chạy ra phía sau BOSS ẩn núp. Còn bản thân Dịch Thủy Thanh Hàn hắn chính là chỉ cần BOSS đứng trước mặt là được, chém ngay bất kể lượng máu, ta nhớ có một lần đại BOSS cấp 140 phó bản Thiên Ly hắn chỉ dùng 14 giây đã giết xong. Mới vừa rồi PK, ta có chú ý động tác của Dịch Thủy Thanh Hàn: nhanh, dứt khoát, chuẩn xác, nên chắc là chính hắn vào tài khoản.

『 thế giới 』 Tài Thần: ta cũng đâm mù hai mắt. . . Hoàng đế nội kinh, thần thú, một thân khoác mãn cấp y phục duy nhất của sever, còn vũ khí của hắn chế tạo nữa, tạo ba thanh thì hai trong số đó là cực phẩm, ta kháo, cả người hắn giá trị bao nhiêu đây? Tự chọc mù hai mắt. . ……

Lâu Đồng Đồng nhìn nhìn, đến nỗi cũng quên mình đang ở trong hôn lễ, tiến trình đã đến lúc ngồi kiệu hoa. Lục Đồng đầu đội khăn voan hồng, vẻ mặt thẹn thùng ngồi ở trong kiệu.

Pháo hoa trên bầu trời vẫn còn nở rộ, kiệu hoa lướt qua, thảm đỏ được bao phủ bằng đầy những đóa hoa hình tim, hệ thống bắn ra các lời chúc phúc các loại như tân hôn khoái hoạt, hạnh phúc mỹ mãn, cả đời làm bạn…. Kiệu hoa được nâng lên khánh điện, tiếp theo những người chơi tới tham gia hôn lễ dần dần tản đi, Lục Đồng cùng Dịch Thủy Thanh Hàn được truyền tống vào động phòng.

Trong trò chơi động phòng vẫn là cực kỳ thuần khiết, chỉ uống một chén rượu giao bôi, thời gian kế tiếp có thể đi làm nhiệm vụ phu thê, dĩ nhiên cũng có thể không làm cái gì cả, chỉ ở lại trong động phòng nói chuyện phiếm, lại sử dụng đạo cụ ôm một cái, hôn hôn, cái gì cũng có thể.

Lục Đồng mặc trên người hỉ phục do hệ thống cấp, mái tóc dài màu bạch kim kết thành búi trên đầu. Phía trước trên bàn gỗ có hai chén rượu, nàng ngồi trên ghế đợi chờ, khuôn mặt tĩnh lặng.

Trong quá trình này Lâu Đồng Đồng là không có biện pháp thao tác nhân vật, nghi thức rượu giao bôi bắt đầu lúc nào tùy thuộc vào chú rể dựa theo hệ thống quy định mà làm.

Lâu Đồng Đồng nhìn sư phụ, mái tóc ngắn vốn là màu đen, tối hôm qua bị hắn nhuộm thành trắng, cùng màu tóc nàng là giống nhau, hai người ngồi rất gần, Lâu Đồng Đồng nhìn hình ảnh trên màn máy vi tính, mặt có chút nóng.

Trên cửa sổ dán chữ hỉ đỏ thẫm, cảm giác thật mãnh liệt, uống xong rượu giao bôi, Dịch Thủy Thanh Hàn nghiêng đầu nhìn Lục Đồng, dáng điệu rất chuyên chú.

Lâu Đồng Đồng cảm thấy không khí bây giờ trong trò chơi rất ái muội, đã thế lúc này lại không có ai gởi thư cho nàng, dời đi lực chú ý của nàng một chút. Cho nên ngay khi Lâu Đồng Đồng chuyên chú nhìn chằm chằm vào nhân vật của mình, Lục Đồng bị hắn ôm lấy, đôi môi nhẹ nhàng đáp trên trán nàng.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Anh không nghĩ có người dám tới cướp hôn.”

Lục Đồng: “Ừ. . .”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Không được quên gọi điện thoại cho anh.”

Lục Đồng: “Được. Chúng ta ở đây làm cái gì?”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Em muốn làm cái gì?”

Lục Đồng: “Đi phó bản đi, em muốn nhanh thăng vài cấp! >_< “

Lâu Đồng Đồng mở bảng kỹ năng, nàng đang suy nghĩ đợi lên cấp 100, mua đạo cụ tẩy điểm, đi theo hướng PK cường bạo. Tiểu yêu tinh Lục Đồng là môn hạ thuộc phái Ma Nguyệt, trước giờ thêm điểm đều là vì tiện cho luyện cấp, về sau cao cấp rồi sẽ phát triển theo hướng PK trâu bò một chút.

Nam tử tóc bạc trên người vẫn mặc hỉ phục do hệ thống cấp, trên đỉnh đầu toát ra một hàng chữ: “Nhưng là anh vẫn muốn động phòng.”

Lục Đồng: “= =! Sư phụ, đã động xong rồi. Anh còn muốn như thế nào nữa?”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Vẫn là muốn động phòng.”

Lục Đồng: “Không thuần khiết cũng không cần suy nghĩ! Hài hòa trò chơi!” Hay cho một câu nói chính nghĩa lẫm liệt…… Kỳ thực Lâu Đồng Đồng cũng có chút suy nghĩ không đứng đắn. . .

Đối với một nữ sinh rất ít khi suy nghĩ không đứng đắn như Lâu Đồng Đồng, nếu có ngẫu nhiên nghĩ chệch đi cũng là chuyện bình thường. Cứ nghĩ như vây, nên Lâu Đồng Đồng cứ thế mà sai lệch đi.

Một lát sau, Dịch Thủy Thanh Hàn phát ra một lời mời tổ đội, Lục Đồng vào đội ngũ.

『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: “Làm nhiệm vụ phu thế.”

『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Vâng.”

Lục Đồng ngồi lên biến dị Kỳ Lân thú cùng hắn, đỉnh đầu gắn danh hiệu Dịch Thủy Thanh Hàn nương tử, nhu thuận bị hắn ôm vào trong ngực. Trước đây, Lâu Đồng Đồng mở ra tài khoản kiếm khách, mới phát hiện biến dị Kỳ Lân thú có thể khống chế phương hướng của Kỳ Lân thú bình thường. Trong trò chơi, Kỳ Lân thú biến dị và bình thường là một đôi, tuy nhiên biến dị Kỳ Lân thú không phải là thú cưỡi quý hiếm bình thường, các người chơi nam chịu bỏ tiền mua biến dị Kỳ Lân thú tới dụ dỗ các MM ngồi Kỳ Lân thú bình thường tương đối ít. Vì thế cho nên khi đó Lâu Đồng Đồng luôn nghĩ không ra tại sao thú cưới của mình vừa thấy được thú cưỡi sư phụ, liền phát xuân. . .

Trong kỹ năng phu thê có một cái kỹ năng hạng nhất gọi là tình ý miên man, có thể thêm máu cho đối phương, có thể thêm bao nhiêu máu tùy thuộc vào vạch máu đối phương dài hay ngắn và độ thân mật của hai người. Ba ngàn độ thân mật biểu thị quan hệ vợ chồng của người chơi đã đạt hạn mức cao nhất, sau ba ngàn độ thân mật chủ yếu dựa vào làm nhiệm vụ vợ chồng mà gia tăng.

Hai người ngồi Kỳ Lân thú đi qua một trấn nhỏ ở Giang Nam, một người chơi có tên là Cửu Sinh Cửu Thế yên lặng đứng sau một cây dương liễu cổ thụ, yên lặng đưa mắt nhìn bọn họ đi xa, lại thêm một nam hài tử tan nát cõi lòng…. Giờ đây có đạo nhiều hơn nữa các tài khoản cao cấp cũng không cách nào đền bù nội tâm trống không này của hắn!

Đạo được nhiều thứ tốt hơn nữa, đều là hư ảo, cho dù đổi thành nhân dân tệ cũng không cách nào mang đến cho hắn vui sướng, nhưng là chỉ cần nhìn thấy tiểu yêu tinh gọi là Lục Đồng kia, hắn sẽ vui vẻ. Hắn rầu rĩ uống một ngụm bia, cảm giác mình đã mắc một căn bệnh. . .

<Tội bạn Cửu thế T.T>

6 thoughts on “Sư phụ_chương 22

  1. :Đạo được nhiều thứ tốt hơn nữa, đều là hư ảo, cho dù đổi thành nhân dân tệ cũng không cách nào mang đến cho hắn vui sướng, nhưng là chỉ cần nhìn thấy tiểu yêu tinh gọi là Lục Đồng kia, hắn sẽ vui vẻ. Hắn rầu rĩ uống một ngụm bia, cảm giác mình đã mắc một căn bệnh. . .” khụ khụ, đoạn nè là thật hay trong game?
    Huynh ni tự nhiên thích Đồng Đồng =.=!

  2. Ta nghĩ là bạn Cửu lúc đấy là thật đó, đúng kiểu yêu ảo mà 🙂 giống ta hùi đó :”>

À.. ờ....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s